Hệ thống lọc nước tinh khiết bằng màng RO và tia UV

Hệ thống có khả năng lọc kim loại nặng, ngăn chặn chất bẩn, cung cấp chất lượng nước cung cấp đạt tiêu chuẩn AAMI (Mỹ): tinh khiết, vô khuẩn, không mùi, không màu, không vị.

Với nhiều ưu điểm như ứng dụng ba cấp lọc trong một sản phẩm (lớp lọc thạch anh, lớp lọc than hoạt tính, và lớp lọc làm mềm nước), hệ thống lọc nước tinh khiết RO và tia UV giúp loại bỏ đến 99% các chất cặn bẩn có hại trong nước, đem lại nguồn nước nguyên liệu đầu vào đảm bảo cho màng RO, sau đó cung cấp nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Hệ thống sẽ được giới thiệu và trình diễn tại “Chợ công nghệ & thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám” (Medical Techmart 2018). Sự kiện diễn ra từ ngày 11 - 13/10/2018 tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Xem chi tiết bài viết nhấn vào đây, hay nhấn mở trực tiếp địa chỉ: http://techport.vn/44/he-thong-loc-nuoc-tinh-khiet-bang-mang-ro-va-tia-uv-80509.html.

  

Từ khóa: Cesti, Hồng Long, Techmart, truyền thông khoa học công nghệ