AutoMACS pro Separator: Tách tế bào bằng công nghệ hạt từ

Áp dụng quy trình tách tế bào tự động và khép kín từ đánh dấu bằng hạt từ, hệ thống cho phép tách tế bào đặc hiệu mong muốn từ nhiều loại tế bào, mẫu từ nhiều loài khác nhau.

Về cơ bản, AutoMACS pro Separator tương thích với khoảng 350 loại hóa chất (thuốc thử phân tách tế bào), cài đặt sẵn 10 chương trình thực thi, cho phép tách tế bào đặc hiệu mong muốn từ nhiều loại tế bào, mẫu từ nhiều loài khác nhau. Do đó, hệ thống này có hiệu quả ứng dụng rất cao trong hoạt động khám, chữa bệnh, có thể sử dụng rộng rãi tại các đơn vị nghiên cứu và điều trị bằng tế bào hoặc cấy ghép tủy xương.

AutoMACS pro Separator sử dụng công nghệ MACS MicroBeads, trong đó hạt từ liên hợp với kháng thể đặc hiệu nhắm vào kháng nguyên trên bề mặt tế bào. Công nghệ độc đáo này rất lý tưởng cho các ứng dụng phân loại tế bào và dòng chảy tế bào nhỏ vì kích thước nhỏ của mỗi vi sinh vật sẽ không bão hòa với kháng nguyên trên bề mặt tế bào. AutoMACS pro Separator cũng không yêu cầu loại bỏ vi sinh vật trước khi sử dụng với các ứng dụng như FISH, cytometry và PCR nên cực kỳ hữu ích khi cần cô lập các tế bào từ máu toàn phần.

AutoMACS pro Separator.

AutoMACS pro Separator sẽ được giới thiệu và trình diễn tại “Chợ công nghệ & thiết bị chuyên ngành y tế - Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám” (Medical Techmart 2018). Sự kiện diễn ra từ ngày 11 - 13/10/2018 tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, tòa nhà 79 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

Xem chi tiết bài viết nhấn vào đây, hay nhấn mở trực tiếp địa chỉ: http://techport.vn/44/automacs-pro-separator-tach-te-bao-bang-cong-nghe-hat-tu-80510.html.

  

Từ khóa: Cesti, Hồng Long, Techmart, truyền thông khoa học công nghệ