Lỗ hổng trong kiểm soát nhiễm khuẩn: Công nghệ DBD Plasma bảo vệ và phòng ngừa cho các bệnh viện

Đây là nội dung sẽ được Công ty TNHH Thiết bị Y tế Quân Khoa trình bày tại hội thảo diễn ra vào chiều ngày 11/10 trong khuôn khổ kỳ Techmart Y tế với chủ đề Giải pháp môi trường cho bệnh viện và phòng khám.

Hiện nay, nhiều công nghệ khử khuẩn không khí đang áp dụng tại Việt Nam và trên thế giới như màng lọc hepa, than hoạt tính, phun sương hoá chất, đèn cực tím,… tuy nhiên hiệu quả của các phương pháp này chưa thật sự cao và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Nhằm đưa ra giải pháp bảo vệ và phòng ngừa trong khiểm soát nhiễm khuẩn, Công ty TNHH Thiết bị Y tế Quân Khoa sẽ giới thiệu công nghệ DBD (DiElectric Barrier Discharge) Plasma ứng dụng trong trường hợp ngăn ngừa và ứng phó nguy cơ nhiễm khuẩn cao ở không gian lớn.

Công nghệ plasma năng lượng cực thấp kết hợp với hệ thống lọc Camfil ba giai đoạn sẽ cung cấp giải pháp kết hợp khử khuẩn không khí và giúp loại bỏ tạp chất triệt để như bào tử nấm mốc, hạt bụi, phấn hoa và vẩy da.

Thời gian hội thảo: Từ 13 giờ  đến 14 giờ ngày 11/10/2018.

Sự kiện vào cửa tự do.

Quý khách vui lòng điền form đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian check-in và nhận kỷ yếu thông tin công nghệ và thiết bị.

Đăng ký tham dự khai mạc tại đây

Đăng ký tham dự hội thảo miễn phí tại đây

Cũng tại kỳ Techmart Y tế này, Công ty TNHH Thiết bị Y tế Quân Khoa sẽ giới thiệu các thiết bị như thiết bị y tế, thiết bị học đường, thiết bị phòng nghiệm, môi trường và bảo hộ lao động như DEFEND 1050, PROTEC 800, và PROTEC 200.

 

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Quân Khoa

Địa chỉ: 39 Đường số 9, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Website: quankhoa.com.vn

Thông tin liên lạc: 0934903324

Từ khóa: công nghệ y tế, thiết bị y tế, truyền thông khoa học công nghệ