Ra mắt hệ thống quản trị tuyển dụng Base E–Hiring

Base E-Hiring là hệ thống quản trị truyển dụng ATS đầu tiên tại Việt Nam được kỳ vọng giúp doanh nghiệp giải quyết hầu hết bài toán xoay quanh vấn đề tuyển dụng, từ vquảng bá thương hiệu, xây dựng quy trình, thu thập hồ sơ, sàng lọc, đánh giá ứng viên cho đến quá trình phỏng vấn, đo lường hiệu quả.

Base.vn ngày 28/8 chính thức ra mắt Base E–Hiring, là hệ thống quản trị tuyển dụng ATS (Applicant Tracking System) đầu tiên tại Việt Nam.

ATS là loại ứng dụng có thể giúp doanh nghiệp quản lý, tối ưu và chuẩn hóa quy trình tuyển dụng, 90% doanh nghiệp thuộc Top 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới đã và đang sử dụng công nghệ này. Base E – Hiring được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết đồng thời tất cả bài toán xoay quanh vấn đề tuyển dụng, từ việc quảng bá thương hiệu, xây dựng quy trình, thu thập hồ sơ, sàng lọc, đánh giá ứng viên cho đến quá trình phỏng vấn và đo lường hiệu quả.

Phạm Kim Hùng - sáng lập viên kiêm Giám đốc điều hành của Base.vn giới thiệu về giải pháp Base E–Hiring.

Chia sẻ tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Phạm Kim Hùng - Nhà sáng lập viên kiêm CEO của Base.vn cho biết “Một trong những việc khó nhất của người lãnh đạo doanh nghiệp là tìm và thu hút được những cá nhân phù hợp. Bất kỳ chiến lược hoặc mô hình kinh doanh nào cũng trở nên vô nghĩa nếu không có những con người phù hợp thực thi. Tuyển dụng vì thế cũng là bài toán sống còn, và hơn lúc nào hết công nghệ sẽ trở thành vũ khí đưa Tuyển dụng trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp”.

Trong thời gian đầu khi mới ra mắt, Base E–Hiring sẽ nhắm tới những doanh nghiệp tăng trưởng mạnh có nhu cầu tuyển dụng cao, những doanh nghiệp lớn quan tâm tới bài toán xử lý dữ liệu và tự động hóa, những doanh nghiệp vừa và nhỏ chú trọng tới việc thu hút nhân tài.

Được thành lập vào tháng 8/2016, Base.vn là một trong những công ty công nghệ đi đầu trong lĩnh vực xây dựng nền tảng quản trị doanh nghiệp Software - as - a - Service tại Việt Nam. Với hơn 20 ứng dụng tập trung vào 5 dòng sản phẩm chính là Nhân sự, Công việc, Quản trị, Tài chính, Marketing và Sales.

Hiện nay, Base đã và đang phục vụ cho gần 500 doanh nghiệp, trong đó có những khách hàng nổi bật như VIB, VP Bank, SacomBank, Scommerce, Mkgroup, VietCredit, The Coffee Housse…

Mới đây, Base cũng vừa hoàn thành vòng gọi vốn đầu tiên với sự góp mặt của 2 quỹ đầu tư lớn là VIISA và 500 Startups. Với khoản đầu tư này, Base sẽ tập trung toàn lực vào việc phát triển thêm rất nhiều tính năng hữu ích cho sản phẩm cũng như tạo ra các ứng dụng mới đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp trong kỷ nguyên công nghệ 4.0.

 

Từ khóa: Base E – Hiring