Công nghệ sấy trái cây ở nhiệt độ thấp

Phương pháp sấy ở nhiệt độ thấp (hay còn gọi là sấy lạnh) thường được dùng trong công tác chế biến và bảo quản trái cây. Ưu điểm của công nghệ này là có thể xây dựng được quy trình hợp lý đối với từng loại sản phẩm.

Thông tin chi tiết về Công nghệ sấy trái cây ở nhiệt độ thấp, Quý khách vui lòng liên hệ với Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM; ĐT: (028) 35210735 - Fax: (028) 3829 1957; Email: techmart@cesti.gov.vn hoặc truy cập vào trang web Techport.vn để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem chi tiết bài viết nhấn vào đây, hay nhấn mở trực tiếp địa chỉ: http://techport.vn/44/cong-nghe-say-trai-cay-o-nhiet-do-thap-80473.html.

Từ khóa: bảo quản thực phẩm, Hồng Long, Huy Thắng, nông nghiệp 4.0, nông nghiệp công nghệ cao