Base.vn nhận khoản đầu tư tăng trưởng từ VIISA

Nền tảng công nghệ dành cho doanh nghiệp Base.vn vừa công bố nhận đầu tư vòng Seed từ Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam - VIISA. Đây là khoản đầu tư đầu tiên của VIISA dành cho các doanh nghiệp đang tăng trưởng.

Base.vn là một nền tảng công nghệ được xây dựng để thống nhất việc quản trị và điều hành doanh nghiệp. Khác với các giải pháp truyền thống, các ứng dụng trên Base.vn được thiết kế chuyên sâu và tối ưu cho từng tác vụ cụ thể trong doanh nghiệp và đồng thời tích hợp với nhau trên một nền tảng chung.

Base.vn có 5 dòng sản phẩm chính là Nhân sự, Công việc, Quản trị, Tài chính, Marketing & Sales

Ngoài ra, Base.vn cũng có thể kết nối giải pháp của nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, tạo nên một bộ công cụ mạnh mẽ và toàn diện giúp doanh nghiệp tăng tưởng. Trải qua hơn một năm xây dựng và phát triển, hiện tại Base.vn đã và đang phục vụ gần 500 khách hàng doanh nghiệp, với 5 dòng sản phẩm chính mà Doanh nghiệp này hướng tới: Nhân sự, Công việc, Quản trị, Tài chính, Marketing và Sales.

Theo ông Trần Hữu Đức - Giám đốc Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) cho biết, sau một quá trình đánh giá và phân tích, VIISA đã quyết định lựa chọn Base.vn là doanh nghiệp đầu tiên để đầu tư trong danh mục Investment Track - dành cho các Doanh nghiệp đang tăng trưởng. Cũng theo ông Đức, Base.vn đã xuất sắc đáp ứng các tiêu chí bao gồm: đội ngũ mạnh và toàn diện; các sản phẩm công nghệ chất lượng cao; và khả năng mở rộng kinh doanh và phát triển bền vững trong tương lai.

Tính đến thời điểm hiện tại, Base.vn là doanh nghiệp đầu tiên nhận khoản đầu tư trong danh mục này từ VIISA. Dù không công bố thông tin tài chính, nhưng theo đại diện của base.vn, ngoài VIISA còn có 4 quỹ và nhà đầu tư cá nhân khác cùng tham gia thương vụ này. 

Từ khóa: công ty khởi nghiệp