Edu2Review: nền tảng đánh giá đơn vị giáo dục và đặt chỗ khoá học trực tuyến

Hiện tại, Edu2Review đang tư vấn, tham khảo cho trên 550.000 lượt người dùng mỗi tháng về các khóa học và đơn vị giáo dục.

Từ đầu năm 2017, Công ty Cổ phần Chỉ số Tín nhiệm Quốc tế EBrand Index Value (EBIV) bắt đầu đưa vào hoạt động nền tảng đánh giá các đơn vị giáo dục và đặt chỗ khoá học trực tuyến Edu2Review. Khi đó, Edu2Review là mô hình người học đánh giá chất lượng các đơn vị giáo dục đầu tiên tại Việt Nam.

Edu2Review là sản phẩm được phát triển từ giải pháp “Chỉ số tín nhiệm EBIV” – giải Nhất nhóm Doanh nghiệp khởi nghiệp ở Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp Startup Wheel 2016. Giải pháp “Chỉ số tín nhiệm EBIV” là dự án công nghệ tiên phong, chuyên cung cấp giải pháp xây dựng và phát triển chỉ số tín nhiệm cá nhân.

Edu2Review thu thập đánh giá trực tiếp của người dùng trên trang web edu2review.com về ưu - khuyết điểm và trải nghiệm thực tế tại nơi đã học, mặt khác, đội ngũ phụ trách dự án còn trực tiếp đến tận lớp học thu thập đánh giá của học viên.

Bằng các tính năng đánh giá qua video, hình ảnh các trường, trung tâm để học viên có thêm thông tin lựa chọn khóa học, Edu2Review thể hiện khả năng đánh giá khách quan, đa chiều từ những người đi trước, mang đến sự tin cậy cao nhất cho cộng đồng.

Học viên có thể tìm thông tin ở Edu2Review những khóa học về ngoại ngữ, kinh doanh, marketing, kế toán – tài chính, phát triển bản thân, thiết kế đồ họa… phân chia theo thời gian học hoặc học phí. Bên cạnh đó, Edu2Review cũng nhận đặt chỗ trực tuyến cho các khóa học, đồng thời đang tài trợ mã ưu đãi học phí dùng chung cho nhiều khóa học đa dạng như tiếng Anh giao tiếp, TOEIC, IELTS. Mã có thể áp dụng tại trên 150 trung tâm ngoại ngữ ở khắp Việt Nam.

Tính đến tháng 3/2018, Edu2review đã thu thập gần 30.000 đánh giá chất lượng từ người học, hơn 3.500 đơn vị giáo dục đã được đánh giá, gần 3.000 lượt đặt chỗ khoá học và mỗi tháng có hơn 550.000 người truy cập vào tham khảo các ý kiến. Đây là lượng dữ liệu rất đáng kể về về các đơn vị giáo dục ở Việt Nam.

EBIV đặt mục tiêu trong năm 2018 sẽ mở rộng Edu2Review đến nhiều hơn đơn vị đào tạo khắp cả nước, phấn đấu phục vụ 7,5 triệu lượt người dùng với 120.000 lượt đặt chỗ khoá học, đồng thời tiến ra khu vực Đông Nam Á.

Nền tảng đánh giá các đơn vị giáo dục và đặt chỗ khoá học trực tuyến Edu2Review được đánh giá là ứng viên sáng giá cho danh hiệu Giải thưởng Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp TP.HCM năm 2018 ở nhóm 1.

 


  

Từ khóa: đổi mới sáng tạo, Hoàng Kim, I-Star 2018, Sở KHCN TP.HCM