Nâng cao chất lượng nông sản nhờ.... ứng dụng khoa học công nghệ

Các giải pháp sấy tiên tiến, đặc biệt là công nghệ sấy nông thủy sản bằng năng lượng mặt trời dựa trên nguyên lý nhà kính, nhà lồng sẽ giúp từng bước nâng cao chất lượng nông sản đầu ra, tăng giá trị kinh tế cho thành phẩm.

Có thể khẳng định rằng, mục tiêu nâng cao chất lượng của sản phẩm nông sản chế biến đã được kỳ Techmart - Trồng trọt, bảo quản và chế biến rau, củ, quả đang diễn ra tại CESTI hết sức chú trọng, và rõ ràng nhất là các thông điệp xuyên suốt này cũng đã được các đơn vị trình bày trong các phiên hội thảo chuyên đề.

Cụ thể, vào chiều 10/5, công ty Nhất Phú Thái đã chia sẻ với đông đảo khách tham dự Techmart về chuyên đề Các yếu tố tạo nên chất lượng sản phẩm sấy, kèm theo đó là các hoạt động tư vấn, trả lời trực tiếp những câu hỏi xoay quanh kinh nghiệm sấy nông sản, kỹ thuật vận hành các thiết bị sấy,...

Cũng trong chiều 10/5, ngay sau tham luận của công ty Nhất Phú Thái, thạc sỹ Nguyễn Mạnh Tuân - Tổng Giám đốc Công ty công nghệ Năng lượng bền vững Việt Nam đã trình bày nội dung Ứng dụng thiết bị sấy bằng năng lượng mặt trời cho các loại nông thủy sản Việt và hiệu quả mang lại.

 

Từ khóa: Cesti, Hồng Long, Techmart