Canon giúp khách hàng doanh nghiệp tinh giản hệ thống quản lý

Trong bối cảnh môi trường kinh doanh thay đổi liên tục, Canon cung cấp những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp giúp giảm thiểu được sự phức tạp và giải quyết được các vấn đề một cách giản tiện nhất.

Canon đã công bố bước tiến lớn trong phân khúc B2B (Business to Business), qua đó có thể giúp cho doanh nghiệp vận hành một cách đơn giản hơn theo triết lý kinh doanh một cách đơn giản (Business Can Be Simple) của Canon. Bằng việc cung cấp một loạt các giải pháp từ quản lý in ấn đến quản lý tài liệu, bao gồm cả giám sát an ninh qua mạng, Canon đưa ra hàng loạt giải pháp đảm bảo quy trình làm việc của các doanh nghiệp lớn nhỏ được bảo mật và ổn định để tăng tính cạnh tranh trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt ngày nay.

Quá trình toàn cầu hoá và những cải tiến công nghệ không chỉ thúc đẩy sự hình thành của các nền tảng kinh doanh mới mà còn làm thay đổi cách thức điều hành của doanh nghiệp truyền thống. Sự phát triển của Thương mại Điện tử (eCommerce), Dữ liệu Lớn (Big Data) và Internet kết nối vạn vật (Internet of Things) đã mang đến nhiều thuận lợi cho hoạt động kinh doanh và quản lý của các doanh nghiệp. Triết lý kinh doanh một cách đơn giản Business Can Be Simple của Canon xuất phát từ việc nhận thức kịp thời sự thay đổi của môi trường kinh doanh và hướng tới mục tiêu giảm thiểu sự phức tạp bằng cách tối giản các quy trình làm việc.

“Từ các cuộc đối thoại với khách hàng, Canon hiểu rằng những biến chuyển trong môi trường hiện tại có thể gây ra trở ngại, khó khăn cho việc cải cách quy trình kinh doanh nhằm bắt kịp những thay đổi của nền kinh tế tương lai. Tại Canon, dựa trên kinh nghiệm thực tiễn, chúng tôi cho rằng cải tiến và chuyển đổi là một quá trình diễn ra liên tục qua nhiều giai đoạn, bắt đầu từ những bước nhỏ nhất”, ông Bill Đàm, phó Tổng Giám Đốc Của Canon Marketing Việt Nam cho biết.

Khách hàng đã được trải nghiệm các giải pháp doanh nghiệp của Canon đều nhận thấy rằng việc kinh doanh ngày càng khó khăn, họ có nhiều vấn đề để giải quyết hơn, nhiều áp lực hơn nên đòi hỏi công việc văn phòng và quy trình vận hành phải đơn giản, gọn nhẹ mà đạt hiệu quả tối đa để giảm bớt chi phí cũng như tăng năng suất lao động của nhân viên.

Trong suốt một thập kỷ qua, Canon đã bắt tay vào thực hiện tầm nhìn hướng tới sự chuyển đổi chiến lược vào năm 2020, nhằm mục tiêu tăng trưởng cũng như đóng góp vào sự thay đổi thế giới thông qua Kế Hoạch Tập Đoàn Xuất Sắc Toàn Cầu. Cam kết của Canon về sự đổi mới và đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh mới sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội phát triển mạnh mẽ trong một thế giới kết nối và kĩ thuật số.

Từ khóa: Huy Thắng