Momo trở thành kênh thanh toán mới của Vinasun

Công ty Cổ phần Ánh Dương Việt Nam - Vinasun và ví điện tử MoMo thuộc Công ty M_Service chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm mang tới thêm kênh thanh toán mới tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Hợp tác này cho phép khách hàng thanh toán tiền cước đi taxi Vinasun bằng hai cách quest mã QR Code trên máy tính bảng của bác tài hoặc chọn MoMo làm phương thức thanh toán trên ứng dụng Vinasun. Để chọn MoMo làm phương thức thanh toán, khách hàng đã có ứng dụng Vinasun chỉ cần liên kết MoMo. Sau khi liên kết thành công, sử dụng Vinasun để đặt xe và kết thúc mỗi chuyến, hệ thống tự động thanh toán số tiền chính xác sau chuyến đi.

Vinasun và MoMo mang trải nghiệm thanh toán bằng Ví điện tử tới người dùng.

Sau khi thực hiện chuyến đi và thanh toán xong, thông báo sẽ được gửi đến và lịch sử giao dịch được lưu ngay tại ứng dụng Ví MoMo của khách hàng, luôn sẵn sàng để khách hàng tra cứu thông tin bất kỳ lúc nào, giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu. Tiền trong tài khoản Ví MoMo có thể được nạp trực tiếp từ tài khoản 11 Ngân hàng và thẻ quốc tế của người dùng hoặc nạp tiền tại hơn 5.000 điểm Nạp/Rút của MoMo trên cả nước.

Dự kiến, ngày 1/12/2017, người đi taxi Vinasun có thể trải nghiệm thanh toán bằng MoMo.

Ông Tạ Long Hỷ, Phó TGĐ/TT kiêm GĐ Taxi Vinasun cho biết "Vinasun đã và luôn ưu tiên tiếp nhận các công nghệ mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm di chuyển tốt nhất, những tiện ích tốt nhất. Chúng tôi đã xây dựng Vinasun App, là ứng dụng đặt xe nhanh chóng, tiện lợi và chính xác. Nay với xu hướng áp dụng thành tựu công nghệ tăng cường việc thanh toán trên mạng di động, việc phối hợp với MoMo sẽ giúp khách hàng Vinasun có thể thanh toán di động phù hợp với nhu cầu và xu hướng tại VN và trên thế giới".

Ông Nguyễn Bá Diệp, Phó Chủ tịch HĐQT MoMo chia sẻ rằng đây là một nỗ lực nhằm mang đến cách thức thanh toán đa kênh, từ cả ứng dụng đặt xe và quét mã QR Code trên xe Vinasun mang tới cho khách hàng của Vinasun thêm một trải nghiệm mới khi có nhu cầu di chuyển, thanh toán.
 

Từ khóa: Ví điện tử MOMO, Vinasun