Chậu nhựa trồng cây cho sản xuất nông nghiệp và trang trí

Sản phẩm chậu nhựa mềm, dẻo bền với thời gian, có nhiều kích cỡ, tiện lợi cho nhu cầu trồng và trang trí các loại cây, hoa ở thành phố cũng như các vùng miền.

1. Chậu nhựa treo

Công dụng: có nhiều kiểu dáng bắt mắt, mới lạ, màu sắc tươi sáng, chậu nhựa treo là lựa lựa chọn phù hợp cho việc trang trí khu vườn nhà, quán cafe, sân chơi trẻ em hoặc khu thư giãn ngoài trời của gia đình.

Chậu nhựa treo thường được sử dụng để trồng một số loại hoa như dừa cạn, hoa hồng, cát tường, thược dược.

Chậu nhựa treo.

Chậu nhựa treo có 4 dòng sản phẩm: chậu nhựa treo ren Thái, chậu nhựa treo Lục Lăng, chậu trồng cây Bonsai và chậu nhựa cứng vuông.

2. Chậu nhựa mềm trồng cây

Công dụng: với đặc tính là mềm, nhựa dẻo bền với thời gian nên chậu nhựa mềm trồng cây thích hợp nhu cầu trồng và ươm các loại cây, hoa, kiểng lá, hoặc trồng gừng, nghệ, nha đam.

Chậu nhựa mềm trồng cây.

Chậu nhựa mềm trồng cây được thiết kế thông minh, nhiều lỗ, ít lỗ hoặc không đục lỗ, có thể sử dụng ở nhiều vùng khí hậu khác nhau. Sản phẩm có 3 màu chủ đạo là đen, đỏ, trắng trong.

Chậu nhựa mềm có 3 dòng sản phẩm chính:

3. Chậu nhựa trồng lan

Công dụng: chậu nhựa trồng lan có nhiều kiểu dáng tùy vào nhu cầu trồng các loại hoa lan như denro, hồ điệp. Ngoài ra, còn có các loại khay đựng các loại chất, rất tiện lợi.

Chậu nhựa trồng lan.

Bộ sản phẩm tùy chọn có chậu nhựa trồng lan cứng, chậu nhựa trồng lan hồ điệp và khay đựng chậu nhựa trồng lan. Có nhiều kích cỡ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

4. Chậu mềm DL

Công dụng: chậu có kích thước nhỏ, chuyên dùng ươm cây trồng, cây con, lan hồ điệp...

Tùy theo từng loại, chậu mềm DL có số lỗ khác nhau như 1, 3, 6 lỗ. Chậu có 2 màu chủ đạo là trắng và đen.

Chậu mềm DL màu trắng.

Tham khảo thêm thông tin tại http://techport.vn/.

Liên hệ: Công ty TNHH Lợi Lợi Dân - 2/9A Ấp Tân Lập, xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM. Email: info@loiloidan.com.

Giải pháp sẽ được trưng bày và giới thiệu tại Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm năm 2017 cùng với sự kiện Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2017 – Lần 6 (HITECH AGRO 2017) diễn ra từ ngày 09-13/11/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Đây là một hoạt động quan trọng, theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh của nông sản và thực phẩm chế biến mang thương hiệu Việt tại thị trường trong nước.

 

Được tổ chức định kỳ hằng năm, với quy mô khoảng 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng nhiều hoạt động phong phú, sự kiện sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng hợp tác thương mại, liên doanh, đầu tư sản xuất, tìm hiểu công nghệ, kỹ thuật tiên tiến.

Thực hiện chương trình thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ TP.HCM giai đoạn 2016-2020 hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất để nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM giao cho Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ tổ chức Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm năm 2017 cùng với sự kiện Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2017 – Lần 6 (HITECH AGRO 2017).

Các đơn vị khoa học và doanh nghiệp khởi nghiệp quan tâm đến sự kiện vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM; ĐT: (028) 35210735 - Fax: (028) 3829 1957; Email: techmart@cesti.gov.vn

 


  

Từ khóa: Cesti, Hồng Long, TechPort, truyền thông khoa học công nghệ