Hệ thống nhà màng Polycarbonate ứng dụng trong nông nghiệp

Các giải pháp tấm lợp sáng, tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate cùng loạt phụ kiện chuyên dụng do công ty TNHH TM-DV-SX Nhựa Nam Việt cung cấp đã và đang được triển khai tại nhiều công trình phục vụ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao, thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm sạch và an toàn trên phạm vi toàn quốc.

Đại diện Công ty Nhựa Nam Việt cho biết, để khắc phục "điểm yếu" của nhà màng truyền thống là rất dễ hư hỏng sau thời gian dài sử dụng cũng như trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở một số vùng, khu vực thì hiện nhiều trang trại, công ty đang chọn giải pháp "nhà kính" sử dụng tấm lợp chiếu sáng được chế tạo từ tấm nhựa Polycarbonate.

Tùy nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của khách hàng mà công ty Nam Việt sẽ tư vấn và đề xuất chọn giải pháp phù hợp.

Tấm nhựa Polycarbonate được sử dụng làm tấm lợp lấy sáng cho các công trình xây dựng... Sản xuất từ nhựa nguyên sinh của Bayer (Đức), có lớp phủ chống tia UV.

 

* Polycarbonate định hình: đây là dạng tấm nhựa Polycarbonate được định hình thành khối 3D (khối kim tự tháp, khối bán cầu,...), thường được     sử dụng phổ biến trong các công trình lợp mái nhà xưởng, mái nhà dân dụng, và các thiết kế nội thất…

Ưu điểm: 

Kích thước:

 

* Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate: thường được sử dụng làm tấm lợp lấy sáng cho các công trình xây dựng, nhà xưởng... Các sản phẩm tấm lợp lấy sáng Polycarbonate do công ty Nam Việt phân phối được sản xuất từ nhựa nguyên sinh của Bayer (Đức), có lớp phủ chống tia UV.

Sản phẩm tấm lợp Nam Việt là loại cao cấp, có độ dày từ 1-6mm, có lớp phủ chống tia UV, có nhiều màu sắc.

Tấm lấy sáng Polycarbonate đặc Nice Light là tên thương hiệu tấm lấy sáng sản xuất từ nhựa Polycarbonate (PC) nguyên sinh của Bayer và của Sabic. Tấm nhựa Nice Light hiện được sản xuất với rất nhiều chủng loại khác nhau, và được ứng dụng rất rộng rãi như làm mái vòm lấy sáng nhà xưởng, mái che, mái vòm hồ bơi, tấm lợp giếng trời, làm biển hiệu quảng cáo, nhà kính phục vụ sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.

Tấm lợp sáng Polycarbonate do Nam Việt cung cấp có  các đặc tính nổi bật như sau:

Tấm lợp sáng Polycarbonate có 2 loại, rỗng và đặc ruột.

Tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột có các đặc tính chống nhiệt, cách điện, xuyên sáng tốt (thân thiện với môi trường) nên được sử dụng rộng rãi trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

 

* Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate: có nhiều chủng loại tương ứng với độ dày từ 1mm - 3mm, và 5, 6, 7, 9 sóng vuông. Khách hàng có thể đặt chiều dài từ 2-10 mét.

Tôn nhựa lấy sáng Polycarbonate được sản xuất hoàn toàn 100% từ hạt nhựa nguyên sinh cao cấp. Sản phẩm được sử dụng phổ biến làm tôn lợp mái, tôn ốp vách công trình nhà xưởng công nghiệp và dân dụng. Nhờ đặc tính trong suốt, tôn nhựa Polycarbonate là giải pháp lấy sáng hoàn hảo cho mọi công trình nhằm tiết kiệm năng lượng điện chiếu sáng, thân thiện với môi trường. Ngoài ra tôn nhựa Poly còn các đặc tính kháng hóa chất ăn mòn và cản nhiệt tốt, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm:

Ứng dụng:

Tham khảo thêm thông tin tại http://namvietplastic.com/vn/ và http://techport.vn/

Liên hệ: Công ty TNHH TM-DV-SX Nhựa Nam Việt
            Địa chỉ: 135 Cao Thắng, Phường 11, Quận 10, TP.HCM
            ĐT: (028) 38332057  - Email: www.namvietplastic.com

Hệ thống nhà màng Polycarbonate ứng dụng trong nông nghiệp sẽ được trưng bày và giới thiệu tại Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm năm 2017 cùng với sự kiện Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2017 – Lần 6 (HITECH AGRO 2017) diễn ra từ ngày 09-13/11/2017 tại Công viên Lê Văn Tám, đường Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Đây là một hoạt động quan trọng, theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm, tăng sức cạnh tranh của nông sản và thực phẩm chế biến mang thương hiệu Việt tại thị trường trong nước.

Được tổ chức định kỳ hằng năm, với quy mô khoảng 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng nhiều hoạt động phong phú, sự kiện sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp mở rộng hợp tác thương mại, liên doanh, đầu tư sản xuất, tìm hiểu công nghệ, kỹ thuật tiên tiến.

Thực hiện chương trình thúc đẩy phát triển thị trường khoa học và công nghệ thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2016-2020 hỗ trợ doanh nghiệp đổi mới sáng tạo, ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất để nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng sản phẩm, Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM giao cho Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ tổ chức Chợ công nghệ và thiết bị chế biến thực phẩm năm 2017 cùng với sự kiện Hội chợ triển lãm nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm 2017 – Lần 6 (HITECH AGRO 2017).

Các đơn vị khoa học và doanh nghiệp khởi nghiệp quan tâm đến sự kiện vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ - 79 Trương Định, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM; ĐT: (028) 35210735 - Fax: (028) 3829 1957; Email: techmart@cesti.gov.vn

 

 

 

Từ khóa: Cesti, Hồng Long, nông nghiệp công nghệ cao, TechPort, truyền thông khoa học công nghệ