MISA trình làng nhiều sản phẩm ứng dụng AI tại hội thảo VIO 2017

Tại Hội thảo Toàn cảnh CNTT – TT Việt Nam VIO 2017 diễn ra vào ngày 20/9/2017, MISA được kỳ vọng sẽ gây ấn tượng với các sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo được phát triển theo định hướng cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Các sản phẩm tiêu biểu của Misa như: AMIS.VN - Giám đốc tài chính số đầu tiên trong lĩnh vực tài chính, Nhân viên order số đầu tiên trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, quán cafe trên phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe CUKCUK.VN và Trợ lý nhập liệu đầu tiên cho giáo viên trên phần mềm Quản lý trường học QLTH.VN đã được đông đảo người dùng quan tâm.

Ứng dụng AMIS.VN của Misa.

Với Giám đốc tài chính số AMIS.VN, ứng dụng giúp giải đáp mọi câu hỏi của CEO liên quan tới vấn đề tài chính của doanh nghiệp, đồng thời AMIS.VN cũng giúp tư vấn cho CEO những phương án về dòng tiền để mang lại lợi nhuận tối ưu cho doanh nghiệp.

Trong lĩnh vực quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe, Misa phát triển Nhân viên order số đầu tiên ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên phần mềm quản lý nhà hàng có tên gọi là CUKCUK.VN. Thực khách dùng giọng nói để đặt món ăn/thức uống, ngay lập tức phần mềm CUKCUK.VN sẽ ghi nhận và chuyển tới bộ phận bếp/bar để chế biến. Điều này giúp thực khách cảm thấy hứng thú hơn khi được trò chuyện với phần mềm như một con người thực thụ.

Tại sự kiện VIO 2017 sắp tới, Misa còn mang đến giải pháp quản lý trường học QLTH.VN, nổi bật với tính năng trợ lý nhập liệu số đầu tiên trong ứng dụng lĩnh vực giáo dục. Trợ lý nhập liệu số giúp giáo viên nhập điểm và nhận xét học sinh bằng giọng nói nhanh chóng và chính xác.
 


 

Từ khóa: cách mạng công nghiệp 4.0, trí tuệ nhân tạo