Lenovo thúc đẩy chuyển đổi điện toán cá nhân hóa

Giải pháp ‘PC như Dịch vụ’ - PcaaS của Lenovo cung cấp mô hình cho thuê máy hằng tháng giúp tiết kiệm tổng chi phí sở hữu, trong khi đó máy trạm ThinkStation P320 Tiny tuy nhỏ nhắn nhưng nổi bật vì hiệu suất và độ ổn định cao.

Lenovo trong khuôn khổ Hội nghị Tech World TRANSFORM vừa qua đã chính thức công bố các giải pháp máy tính cá nhân tin cậy và linh hoạt dành cho khách hàng doanh nghiệp, giúp đáp ứng được nhu cầu phát triển về cả nhân sự lẫn không gian làm việc.

Trong số này, máy trạm ThinkStation P320 Tiny nổi bật với ngoại hình siêu nhỏ gọn, nhưng được đảm bảo có thể vận hành hầu hết ứng dụng quan trọng của khách hàng với độ ổn định và tin cậy cao. Riêng giải pháp “PC như Dịch vụ” (PcaaS) của Lenovo cung cấp mô hình cho thuê máy hàng tháng cố định, rất dễ quản lý - là sự kết hợp giữa phần cứng và dịch vụ thành một giải pháp duy nhất. Được thiết kế để loại bỏ gánh nặng mua sắm, triển khai và quản lý tài sản máy tính, PcaaS giúp tăng tính hiệu quả của vòng đời sản phẩm và giúp giảm tổng chi phí sở hữu (TCO). 

Máy trạm ThinkStation P320 Tiny nổi bật với thiết kế siêu nhỏ gọn, nhưng có hiệu năng đầy hứa hẹn.

Theo Lenovo, máy trạm ThinkStation P320 Tiny với thiết kế nhỏ gọn có thể tận dụng các không gian chật hẹp và mang lại năng lực xử lý mạnh mẽ mà khách hàng có thể kỳ vọng ở một cỗ máy trạm tối ưu. ThinkStation P320 Tiny còn dễ thiết lập và tương thích với các phụ kiện ThinkCentre Tiny của Lenovo. Mẫu máy trạm tí hon ThinkStation P320 Tiny sở hữu sức mạnh vượt trội của vi xử lý Intel Core, đồ họa NVIDIA Quadro Graphics và đạt chứng nhận ISV (các nhà phát triển phần mềm độc lập), mang lại hiệu suất ấn tượng cho các ứng dụng xử lý công việc chuyên nghiệp. Kể cả khi triển khai các sản phẩm đột phá, thiết kế các tòa nhà chọc trời hay đào tạo các chủ doanh nghiệp tương lai, ThinkStation P320 Tiny đều thừa khả năng cung cấp sức mạnh xử lý mạnh mẽ cho doanh nghiệp trong một khuôn mẫu thiết kế nhỏ gọn nhất. Vì thế, các văn phòng làm việc có thể phát huy tối đa sức mạnh, thậm chí với cả không gian nhỏ hẹp nhất.

Cũng theo Lenovo, giải pháp PC như Dịch vụ (PCaaS) được ra đời nhằm đơn giản hóa quy trình mua sắm, triển khai, quản lý và thanh lý tài sản máy tính khi gói gọn chúng thành giải pháp duy nhất, có thể cấu hình dễ dàng với chi phí cố định hàng tháng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, máy trạm, hoặc phần mềm và dịch vụ, giúp cung cấp cho người dùng cuối lựa chọn thiết bị phù hợp hơn, giúp đầu tư vốn có thể hiệu quả cùng với sự phát triển của doanh nghiệp.
 
 

Từ khóa: giải pháp, Hồng Oanh, Lenovo ThinkStation P320 Tiny, máy trạm, máy trạm tí hon