Bosch trình diễn loạt giải pháp an ninh thế hệ mới

(PCWorldVN) Sự kiện Security Systems Solutions Day diễn ra vào sáng 9/6 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời thông qua hàng loạt minh họa trực quan.

Tại sự kiện, đại diện Bosch đã giới thiệu các công nghệ, giải pháp hiện đại như phát hiện và báo cháy qua video giám sát AVIOTEC tích hợp hệ thống quản lý video giám sát Bosch (Bosch Video Management System) phiên bản 6.5, công nghệ nhận diện khuôn mặt và đọc biển số xe. 

Ông Terence Ng - Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Lào và Myanmar tại Bộ phận hệ thống an ninh Bosch.

Bên cạnh đó, sự kiện còn có các phiên hội thảo chuyên đề xoay quanh chủ đề bảo vệ tài sản và con người hiệu quả bằng các giải pháp kết nối của Bosch, dựa trên các hệ thống âm thanh thông báo và âm thanh sơ tán (PAVIRO và Praesideo) kết hợp công nghệ AVIOTEC và BVMS 6.5.

Ông Terence Ng - Tổng Giám đốc khu vực Việt Nam, Campuchia và Myanmar, Bộ phận hệ thống an ninh Bosch cho biết: "Một hệ thống tích hợp các tính năng giám sát, phát hiện và cảnh báo hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ tài sản và ngăn ngừa những rủi ro với con người một cách hiệu quả"

Sự kiện Security Systems Solutions Day đã thu hút các đơn vị thiết kế, tư vấn, nhà thầu, chủ đầu tư, nhà tích hợp hệ thống và đại lý cùng các sinh viên năm cuối của các trường đại học đóng trên địa bàn TP.HCM.

Từ khóa: Bosch, giải pháp an ninh, Thạch An

Bài liên quan