Công ty thiết bị điện Phước Thạnh triển khai giải pháp ERP của Epicor

(PCWolrdVN) Giải pháp lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp do Epicor cung cấp được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp Phước Thạnh đẩy mạnh các hoạt động liên quan, từ đó gia tăng doanh thu.

Tập đoàn phần mềm Epicor vừa phát đi thông cáo báo chí cho biết chính thức trở thành đơn vị cung cấp giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) cho công ty cổ phần thiết bị điện Phước Thạnh (Nanoco), nhà phân phối vật liệu điện xây dựng và thiết bị gia dụng. Theo đó, giải pháp ERP của Epicor sẽ giúp Nanoco cải thiện "dòng" lưu chuyển thông tin và tích hợp dữ liệu, để từ đó tăng năng suất hoạt động trong ngành công nghiệp và dịch vụ.
Giải pháp ERP giúp cải thiện dòng chảy thông tin và tích hợp dữ liệu cho doanh nghiệp.
Đại diện của Nanoco cho biết, cùng mạng lưới vẫn đang tiếp tục phát triển của Nanoco với gần 1.000 đại lý và kế hoạch mở rộng tới thêm nhiều thành phố tại Việt Nam, công ty cần có một hệ thống hoạch định nguồn lực linh hoạt để đơn giản hóa quy trình hoạt động và quản lý thông tin xuyên suốt hệ thống một cách hiệu quả nhất. 

Nanoco hiện hợp tác với đội ngũ triển khai Delta 5, đối tác vùng của Epicor tại Việt Nam trong việc triển khai giải pháp Epicor ERP xuyên suốt các bộ phận trong công ty, bắt đầu với phân hệ phân phối.

Đại diện của Epicor cho biết, giải pháp của ERP của hãng được xây dựng trên nền tảng Microsoft.NET, qua đó cho phép doanh nghiệp có thể lựa chọn cách thức triển khai trên máy chủ hay sử dụng phần mềm như dịch vụ - SaaS.

Từ khóa: Cloud ERP, Epicor, ERP, Nanoco, Thạch An