Cùng D-Link xây dựng hệ thống mạng thông minh cho doanh nghiệp

(PCWorldVN) D-Link Cloud4Soho là giải pháp hệ thống mạng thông minh được thiết kế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa quản lý dễ dàng, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn.

Ở thời điểm hiện tại, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ như chuỗi quán cà phê, shop thời trang, siêu thị mini,… thì việc sở hữu một hệ thống mạng thông minh với chi phí tiết kiệm và khả năng cài đặt, sử dụng đơn giản không còn là điều xa tầm tay.

Doanh nghiệp vừa và nhỏ cần lắp đặt một hệ thống mạng như thế nào?

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh với quy mô vừa và nhỏ đang loay hoay chưa biết phải lắp đặt một hệ thống mạng như thế nào cho phù hợp. Nếu "sao chép" những gói giải pháp của doanh nghiệp lớn sẽ rơi vào tình trạng tốn kém chi phí và lãng phí những tính năng sản phẩm mà doanh nghiệp vừa và nhỏ không cần sử dụng đến. Vì vậy, lựa chọn một giải pháp thích hợp khi mới thành lập doanh nghiệp, thậm chí cải tạo mới hoàn toàn để có một giải pháp mạng thông minh thích hợp là vấn đề quan tâm của nhiều chủ doanh nghiệp.

D-Link, Cloud4Soho, router Wi-Fi

Các nhu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ thường gói gọn trong các yếu tố:

Hệ thống mạng thông minh của D-Link cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiểu được những vấn đề cơ bản của một doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như xem xét rõ các ưu điểm mang lại từ các thiết bị của mình, D-Link đã kết hợp để tạo ra giải pháp hệ thống mạng thông minh nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm chi phí, vừa có thể quản lý dễ dàng để giúp cho công việc kinh doanh thuận lợi hơn. D-Link gọi đây là gói giải pháp Cloud4Soho.

D-Link, Cloud4Soho, tin hot, tin nóng


Về cơ bản, gói giải pháp Cloud4Soho bao gồm:

Giải pháp hệ thống mạng (mydlink Wireless Router)

Giải pháp giám sát (mydlink IP Camera)

Giải pháp lưu trữ và chia sẻ dữ liệu - ghi hình cho IP Camera (mydlink storage)

Vì sao nên lựa chọn giải pháp Cloud4Soho?

Giữa một giải pháp tốn kém nhưng không phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp thì một giải pháp vừa hiệu quả vừa tiết kiệm sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho chủ doanh nghiệp trong công tác quản lý.

Các câu hỏi thắc mắc về gói giải pháp Cloud4Soho

* Làm thế nào để truy cập vào tất cả các thiết bị để quản lý?

Trả lời: bạn chỉ cần vào App Store, Google Play hoặc Windows Store để tải về ứng dụng mydlink Lite (miễn phí). Sau đó đăng nhập vào tài khoản mydlink của bạn là có thể truy cập được IP Camera/Wireless Router/Storage

* Khi muốn lắp đặt thêm IP Camera, tôi có phải cài lại từ đầu?

Trả lời: Bạn không cần phải cài đặt lại, mà chỉ cần sử dụng chức năng Zero Configuration để tự động kết nối IP Camera mới vào hệ thống mạng.

* Tôi có thể sử dụng tài khoản mydlink cùng lúc trên nhiều thiết bị?

Trả lời: Có, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tài khoản mydlink để truy cập vào các thiết bị cùng lúc để thực hiện các tác vụ: truy cập, xem, chia sẻ và quản lý

* Chức năng cảnh báo từ thiết bị là như thế nào?

Trả lời: Đối với IP Camera, bạn có thể thiết lập chức năng cảnh báo qua email khi thiết bị phát hiện có chuyển động hay âm thanh lạ trong khu vực. Còn đối với Wireless Router, bạn cũng có thể cấu hình để được cảnh báo qua email khi phát hiện có truy cập trái phép vào hệ thống mạng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRIỂN KHAI GÓI GIẢI PHÁP CLOUD4SOHO

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ROBO
450 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0838.633.688 – 0909.304266
Website: www.robo.com.vn | Email: robocorp@robo.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/robocomputer

Từ khóa: D-Link, D-Link camera, mydlink, router, Wi-Fi Router