SAP tiếp cận thị trường tầm trung với giải pháp doanh nghiệp

Công ty TNHH Thương mại FPT đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận với SAP Châu Á-TBD về phân phối bộ giải pháp nền tảng công nghệ SAP, đồng thời hỗ trợ và mở rộng hệ thống phân phối các giải pháp SAP tại Việt Nam.

Với thỏa thuận vào ngày 4/3/2014, khách hàng ở mọi lĩnh vực và qui mô khác nhau sẽ dễ dàng tiếp cận giải pháp SAP thông qua mạng lưới các đại lý cũng như các đối tác tích hợp hệ thống của FPT tại Việt Nam.

Công ty FPT và SAP đã hợp tác từ năm 2003, trước khi SAP chính thức mở văn phòng đại diện tại Việt Nam. Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp đã đem lại thành công trong nhiều dự án CNTT trọng điểm nhằm giúp khách hàng nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh/quản lý và mở rộng về qui mô.

Buổi kí kết thỏa thuận phân phối của SAP và FTG.
Thỏa thuận phân phối của SAP và FPT sắp tới  sẽ bao gồm các giải pháp chuyển đổi và di trú dữ liệu (ETL), CSDL dữ liệu, đồng bộ dữ liệu, hệ thống báo cáo phân tích, và giải pháp cho nền tảng di động. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu của SAP sẽ chính thức được phân phối như sau:

• Cơ Sở Dữ Liệu (CSDL) vận hành OLTP SAP Sybase® Adaptive Server® Enterprise (SAP Sybase ASE)
• CSDL Phân tích OLAP SAP Sybase IQ
• Giải pháp xử lý dữ liệu dòng SAP Sybase Event Stream Processing (SAP Sybase ESP)
• Giải pháp chuyển đổi và di trú dữ liệu SAP Data Services
• Giải pháp quản lý các thiết bị di động SAP Sybase Afaria.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Roy Wakim, Giám đốc phụ trách Hệ thống đối tác phân phối SAP Đông Nam Á cho biết sẽ phát triển hệ thống đối tác nhằm nắm bắt nhu cầu, tiếp cận và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

FPT sẽ cung cấp tới các đối tác đại lý hàng hoạt các giải pháp, dịch vụ, nguồn lực và đào tạo để giúp những đại lý này phát triển mảng kinh doanh giải pháp doanh nghiệp, trong đó bao gồm hỗ trợ để trở thành đại lý cấp 2 được ủy quyền của SAP và đào tạo kỹ thuật và kinh doanh nhằm trang bị đủ kiến thức cũng như kỹ năng tiếp cận khách hàng và mở rộng thị trường. FPT cũng sẽ hỗ trợ các chương trình kích cầu, giúp đối tác đại lý tìm kiếm các cơ hội mới và ký kết hợp đồng tại các thị trường trọng điểm.

Từ khóa: SAP

Bài liên quan