Agoda hợp tác với Dimension Data triển khai giải pháp Genesys PureEngage

Agoda, công ty du lịch trực tuyến triển khai giải pháp Genesys PureEngage để nâng cao sự gắn kết và hài lòng của khách hàng.

Dimension Data (Thailand), nhà tích hợp công nghệ và cung cấp dịch vụ quản trị toàn cầu, đã công bố tiếp tục cộng tác với Agoda, một trong những đại lý du lịch trực tuyến (OTA) có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thế giới. Agoda đang làm việc chặt chẽ với Dimension Data để triển khai nền tảng công nghệ của Genesys - hãng công nghệ dẫn đầu thế giới về các giải pháp trải nghiệm khách hàng đa kênh (omnichannel) và tổng đài chăm sóc khách hàng (contact center). Với những tính năng đa kênh ưu việt của Genesys PureEngage sẽ cho phép Agoda nâng cao trải nghiệm cho các khách hàng của mình.

Để triển khai PureEngage, Agoda đã lựa chọn Dimension Data bởi kinh nghiệm phong phú trong dịch vụ tư vấn, năng lực kỹ thuật, và mạng lưới hỗ trợ toàn cầu. Dimension Data đang làm việc với Agoda với vai trò là đối tác tư vấn và nâng tầm mức độ hài lòng cũng như sự gắn kết với khách hàng lên mức mới.

Dimension Data và Agoda đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của việc triển khai giải pháp Genesys về truyền thông thoại và email. Giờ đây, Agoda đã có một hệ thống ổn định và hiệu quả để xử lý một khối lượng lớn các tương tác với khách hàng qua thoại và email, ngoài ra Dimension Data cùng Agoda đang bắt đầu tập trung tích hợp giải pháp ứng dụng tin nhắn tức thì của Genesys vào hệ thống. Ngay khi việc tích hợp này hoàn thành, Dimension Data sẽ tiếp tục làm việc với Agoda để hỗ trợ, đảm bảo giải pháp Genesys vận hành hiệu quả ở mức tải cao nhất, đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu về mở rộng, nâng cấp, hay thích ứng với hệ thống của khách hàng. Khi những tính năng mới này được vận hành một cách trơn tru các khách hàng sẽ có những trải nghiệm phong phú hơn bởi họ có thể tương tác với Agoda trên bất cứ nền tảng nào mà họ muốn, nhờ đó dẫn tới tăng sự trung thành với thương hiệu và có thêm nhiều khách hàng mới.

Sutas Kongdumrongkiat, Giám đốc điều hành, Dimension Data (ThaiLand) cho biết rất hào hứng khi hợp tác với Agoda để triển khai giải pháp Genesys PureEngage. Với sự đầu tư hệ thống đa kênh sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay kết hợp cùng sự hỗ trợ của Dimension Data, Agoda đã có thể thiết lập những mối quan hệ bền vững với khách hàng của họ thông qua nền tảng tương tác hiệu quả. Công nghệ luôn luôn thay đổi, và chúng tôi tự hào được giúp Agoda cập nhật công nghệ mới nhất, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của họ thông qua nhiều phương thức truyền thông tương tác.

Từ khóa: Agoda, cơ hội hợp tác, Dimension Data, du lịch, Genesys PureEngage, Hồng Oanh, kinh doanh