Sản phẩm công nghệ Ruijie sắp được Phúc Bình phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam

Công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình trở thành đơn vị phân phối chính thức các dòng sản phẩm công nghệ của nhà cung cấp giải pháp CNTT Trung Quốc Ruijie Networks tại thị trường Việt Nam.

Ruijie Networks là thương hiệu thành lập từ năm 2000, với doanh thu năm 2017 khoảng 1 tỷ USD. Ruijie có 5 trung tâm R&D, 41 văn phòng chi nhánh và hơn 5.000 đối tác kênh với dịch vụ trên 30 quốc gia và các châu lục như châu Á, châu Âu, châu Phi và châu Mỹ.

Bên cạnh đó, Ruijie Networks cũng là nhà cung cấp hàng đầu về Wi-Fi, Top 3 về Network cho Enterprise Class, số một về giải pháp phòng học thông minh cho Education,…

Theo đó, Phúc Bình sẽ là nhà phân phối 3 sản phẩm chính của Ruijie tại thị trường Việt Nam: Switch, WLan, Cloud Class. Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như tiếp cận sản phẩm mới chính hãng của Ruijie nhanh hơn.

Sản phẩm thương hiệu Ruijie sẽ được Phúc Bình phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam

Ông Nguyễn Khắc Quý – Tổng giám đốc Công ty Phúc Bình cũng cho rằng: “Việc Phúc Bình hợp tác với hãng Ruijie  giúp công ty có thể đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, với công nghệ tiên tiến và hiện đại sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong thời gian tới. Mặt khác, việc chọn lựa Phúc Bình là đối tác phân phối cũng là một chiến lược quan trọng, giúp sản phẩm của Ruijie được dễ dàng đến tay người tiêu dùng Việt Nam”.

Do vậy, khách hàng Việt đã và đang sử dụng các sản phẩm công nghệ của Ruijie cũng vì thế mà được hưởng các dịch vụ đi kèm thương hiệu số 1 thế giới về Wi-Fi theo đúng tiêu chuẩn của toàn cầu.

Lễ “Ra mắt sản phẩm thương hiệu Ruijie 2019” do Công ty Cổ phần Công nghệ Phúc Bình và hãng Ruijie Networks phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 18/1/2019 tới đây tại khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72 (Hà Nội).

Sự kết hợp giữa Phúc Bình và Ruijie thêm một lần nữa khẳng định, với định hướng phát triển tăng tốc và bền vững, công ty cổ phần công nghệ Phúc Bình đã, đang và sẽ luôn nỗ lực mang những sản phẩm công nghệ 4.0 hiện đại nhất đến với người tiêu dùng.

Từ khóa: Hồng Phương, Ruijie, Ruijie Networks, sản phẩm CNTT, thiết bị mạng