OPPO F9 có thêm phiên bản màu xanh Phỉ thúy, giá 6,99 triệu đồng

Tính thời điểm hiện tại, OPPO F9 có tổng cộng 4 tùy chọn màu sắc là đỏ Ánh Dương, xanh Chạng vạng và tím Tinh tú và xanh Phỉ thúy.

Phiên bản đặc biệt màu xanh Phỉ thúy của OPPO F9 là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và công nghệ. OPPO sử dụng kỹ thuật phun màu đặc biệt – Gradient Spraying Technology, màu xanh trên mặt lưng OPPO F9 xanh Phỉ Thúy không đơn sắc mà được phối hợp chuyển màu ấn tượng từ sắc xanh nhẹ đến sắc màu đậm hơn. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của viên ngọc phỉ thuý để mang đến sự hài hoà đầy tinh tế trong thiết kế màu sắc của sản phẩm.

Với chất liệu mặt lưng từ thủy tinh hữu cơ và thiết kế liền lạc độc đáo, phiên bản xanh Phỉ thúy mang đến một phong cách thời trang nổi bật và sang trọng.

F9 phiên bản đặc biệt xanh Phỉ thúy được cập nhật thiết kế màu sắc mới cùng đầy đủ những tính năng mạnh mẽ nhằm mang đến những trải nghiệm khác biệt cho người dùng như: công nghệ sạc nhanh VOOC, màn hình giọt nước, camera kép tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI – Artificial Intelligence) và hệ điều hành ColorOS 5.2.

Đại diện OPPO cho biết phiên bản đặc biệt OPPO F9 xanh Phỉ thúy sẽ lên kệ chính thức từ ngày 28/12/2018 ở mức giá 6,99 triệu đồng.

Đáng chú ý, từ ngày 21-27/12/2018, OPPO dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đặt trước OPPO F9 phiên bản đặc biệt xanh Phỉ thúy bao gồm sạc nhanh dự phòng 10.000mAh, bảo hiểm rơi vỡ màn hình trong vòng 3 tháng cùng chương trình trả góp 0%. 

Từ khóa: Hoàng Kim, Oppo