USwim - Công nghệ xử lý nước hồ bơi không dùng Chlorine

Công nghệ xử lý nước hồ bơi dựa trên nguyên lý điện giải vật lý cơ điện tử để tạo ra nguồn nước ion mang điện tích âm, có tác dụng chống lão hóa, đồng thời ứng dụng tia siêu âm UV với bước sóng 185nm và 254nm nhằm tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây bệnh, đảm bảo chất lượng nguồn nước và bảo vệ sức khỏe.

Thực tế cho thấy, nước hồ bơi không chỉ chứa hóa chất tẩy rửa, mà còn là nguồn tồn chứa rất nhiều loại vi khuẩn và mầm bệnh khác. Chính vì thế, nếu bơi quá lâu và để một lượng đáng kể của nước lọt vào tai, mũi, hay miệng sẽ dễ dẫn đến nguy cơ mắc các chứng bệnh về viêm tai, mũi, họng…

Để đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ sức khỏe, công ty Dương Hà Retek USA đã giới công nghệ xử lý nước hồ bơi không dùng Chlorine đem lại nguồn nước sạch đạt chuẩn nước uống, không chất độc hại, không mùi và đảm bảo an toàn sức khỏe cho người bơi.

Với ứng dụng công nghệ điện giải vật lý cơ điện tử nhằm tạo ra ion mang điện tích âm với các cơ chế: Từ trường đa phân cực, từ trường đối cực, sóng cơ học siêu âm đa tần số giúp tạo ra ion, và chống UV với bước sóng 185nm và 254nm giúp tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn tốt cho sức khỏe.
 

Máy USwim

Đại diện Công ty Dương Hà Retek USA cho biết lợi ích từ máy USwim là không xử lý hóa chất, thân thiện với môi trường với công nghệ xử lý vật lý cơ điện tử giúp nước trở lại bình thường không tác dụng phụ khi thải ra môi trường và tiết kiệm chi phí so với những phương pháp cũ, không tốn chi phí hóa chất.

Từ khóa: Cesti, Châu Tấn, truyền thông khoa học công nghệ