Enterprise Rent-A-Car chính thức gia nhập thị trường Việt Nam

Thương hiệu cho thuê xe số 1 thế giới sẽ thay đổi thói quen tìm thuê xe bằng chất lượng dịch vụ và thái độ của tài xế.

Tập đoàn Enterprise Rent-A-Car (Enterprise) ngày 29/11/2018 công bố mối hợp tác với MP Logistics trong việc cung cấp dịch vụ thuê xe trực tuyến tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ở Việt Nam.

Khởi nghiệp ở Mỹ chỉ với 7 chiếc ôtô, mạng lưới cho thuê xe toàn cầu của Enterprise hiện nay đã có mặt ở 85 quốc gia với trên 2 triệu phương tiện, cung cấp giải pháp vận chuyển đa dạng cũng như trải nghiệm suốt hành trình cho khách hàng. Không chỉ sở hữu nhiều dòng xe hiện đại đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng, Enterprise còn vận hành hệ thống đặt xe trực tuyến tiện lợi giúp tối giản các thao tác đặt xe.

Là nơi có nhiều điểm đến du lịch hấp dẫn, Việt Nam hấp dẫn ánh mắt đầu tư của Enterprise, và trở thành quốc gia đầu tiên ở châu Á được triển khai dịch vụ cho thuê xe hàng đầu thế giới này.

Ông Cường Đặng – Tổng Giám đốc Enterprise Việt Nam cho biết ở thời điểm ra mắt, Enterprise triển khai hệ thống 300 xe, gồm các loại như Toyota Camry, Suzuki Vitara, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Isuzu MU-X, Ford Transit Luxury, Isuzu Samco, Huyndai Universe. Đây là những dòng xe hướng đến phục vụ khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu thuê lâu dài, khách hàng du lịch quốc tế cũng như đơn vị lữ hành trong và ngoài nước.

 Giá thuê xe được niêm yết công khai tại trang web http://enterprise.vn/.
 

Từ khóa: dịch vụ, Hoàng Kim, vận tải hành khách