Vietnamobile ra mắt gói cước tiết kiệm cho mùa du lịch

Vietnamobile chính thức giới thiệu gói cước Roam Like Home dành cho khách hàng trả trước sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế tại 7 quốc gia gồm Mỹ, Trung Quốc, Singapore, Hồng Kông, Hàn Quốc, Lào, Campuchia với chi phí tiết kiệm lên đến 95%.

Khi khách hàng Vietnamobile chuyển vùng vào các quốc gia sử dụng gói cước Roam Like Home thì cũng sẽ có cơ hội thoải mái sử dụng thoại và gói dữ liệu với cước phí thấp tương đương như khi ở Việt Nam. 

Gói cước này cũng cho phép người dùng tiết kiệm chi phí lên đến 96% so với giá cước chuyển vùng quốc tế thông thường, mà không cần tốn bất kỳ khoản phí đăng kí nào đối với khách hàng trả trước.

Giá thoại chuyển vùng quốc tế tại 7 quốc gia thuộc gói Roam Like Home của Vietnamobile gây ấn tượng với mức giá rẻ. Khách hàng chỉ tốn 1,500 đồng/phút đối với cuộc gọi tới số của nước đang chuyển vùng và 2,000 đồng/phút đối với cuộc gọi về Việt Nam (tương đương cước phí nội địa tại các nước), giúp tiết kiệm từ 80% đến 96% phí thoại chuyển vùng.

Đồng thời, giá cước Data của gói Roam Like Home chỉ còn 300 đồng/MB. Với ưu đãi vượt trội này, khách hàng có thể  dễ dàng kết nối mạng xã hội, tận hưởng các nội dung giải trí, cũng như thực hiện các hoạt động online khác ở nước ngoài mà không lo chi phí Data Roaming.

Chính vì vậy, khách hàng tránh được những phiền toái khi mua SIM bản địa (như giá cao, thủ tục phức tạp và phải thay đổi số điện thoại) hoặc mang theo bộ phát Wi-Fi lích kích trong chuyến đi. Điều này khiến cho trải nghiệm các chuyến đi nước ngoài của khách hàng sẽ được trọn vẹn hơn rất nhiều. 
 

Từ khóa: Vietnamobile