iPhone XS Max, XS và XR chính hãng 'lên kệ' tại FPT Shop

Đúng 0 giờ sáng nay 2/11, hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT chính thức mở bán bộ 3 smartphone mới nhất của hãng Apple là iPhone XS Max, iPhone XS và iPhone XR. Giá của iPhone XS Max cấu hình thấp nhất 64GB là 33,99 triệu đồng và cao nhất 512GB là 43,99 triệu đồng.

Sau 7 ngày chính thức nhận đặt cọc với hơn 5.000 đơn hàng, vào đúng 0 giờ ngày 2/11, FPT Shop và F.Studio đã cho lên kệ bộ 3 iPhone XS, XS Max và iPhone XR chính hãng (mã VN/A) tại tất cả cửa hàng trên toàn quốc.

Chọn mua iPhone XS, XS Max, iPhone XR tại FPT Shop và F.Studio, bạn sẽ được trả góp 0%, hoàn tiền 2 triệu và tiết kiệm đến 12 triệu đồng khi tham gia thu cũ đổi mới.

Từ ngày 2-30/11, chọn mua bất kỳ phiên bản nào thuộc bộ 3 siêu phẩm này, bạn sẽ được chọn nhận một trong các ưu đãi sau:

Để nhận được các ưu đãi trên, bạn chỉ cần chọn mua sản phẩm tại cửa hàng FPT Shop và F.Studio gần nhất hoặc đặt mua online ngay tại đây: https://fptshop.com.vn/ctkm/phone-moi-2018.

Hình ảnh một số khách hàng đầu tiên sở hữu iPhone XS, XS Max và XR tại cửa hàng FPT Shop Khánh hội (Q.4, TP.HCM):

 

Bộ 3 sản phẩm iPhone mới chính hãng lên kệ tại FPT Shop và F.Studio gồm các mức dung lượng: 64GB, 128GB (chỉ XR), 256GB và 512GB (chỉ XS và XS Max). Về màu sắc, iPhone XS và XS Max sẽ có 3 màu thời thượng: Vàng Đồng, Bạc, Xám. Riêng với iPhone XR, Apple đã ưu ái trang bị 6 màu trẻ trung và cá tính: Trắng, Đen, Đỏ, Vàng, Cam, Xanh. Giá của từng sản phẩm cụ thể như sau:

Sản phẩm mua tại FPT Shop và F.Studio là hàng chính hãng, được đổi trả miễn phí trong 30 ngày, bạn có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, chọn mua online hoặc gọi số Hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

Từ khóa: điện thoại iPhone, FPT Shop, iPhone Xr, iPhone Xs Max