Samsung LED tạo chuẩn mực mới cho thị trường màn hình chuyên dụng

Màn hình mô-đun sử dụng điểm ảnh mịn The Wall và dòng IF của Samsung sẽ mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất, thay đổi cục diện của ngành công nghiệp LED.

Tại sự kiện Trải nghiệm LED 2018, Samsung đã ra mắt toàn bộ công nghệ màn hình LED chuyên dụng, được dự kiến sẽ dần thay đổi toàn cảnh thị trường công nghệ màn hình chuyên dụng dành cho thương mại và tiêu dùng tại Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm màn hình mô-đun sử dụng điểm ảnh mịn The Wall và dòng IF hứa hẹn sẽ thay đổi cục diện của ngành công nghiệp. Giờ đây, những dòng màn hình này còn có thể được ứng dụng cho giải trí gia đình, chuỗi bán lẻ cũng như cho doanh nghiệp. Ngoài chất lượng hình ảnh, dòng màn hình LED của Samsung còn phù hợp nhu cầu doanh nghiệp và người tiêu dùng phần lớn nhờ vào độ bền và tính hiệu suất cao, mang đến lợi ích tối đa.

Các giải pháp Samsung LED được trang bị phần cứng bao gồm bộ xử lý, trình phát đa phương tiện và bộ thu tích hợp, giảm thiểu các thiết bị ngoại vi bổ sung. Được sản xuất với vật liệu chất lượng cao với quy trình quản lý chất lượng khắt khe, dòng màn hình chuyên dụng Samsung LED được thiết kế để chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất. Samsung LED có thể hoạt động bình thường trong môi trường nóng và ẩm ướt, cho đến trong những điều kiện lạnh và khô. Samsung LED sẽ giúp cho doanh nghiệp, chuỗi bán lẻ trình chiếu những nội dung quảng cáo một cách sinh động mà không cần lo ngại yếu tố môi trường, góp phần tối ưu khả năng tương tác của các mẫu quảng cáo trong nhà và ngoài trời.

Với vị trí là công ty hàng đầu trong hoạt động kinh doanh màn hình hiển thị trên toàn cầu trong 9 năm liền, Công ty Điện tử Samsung Việt Nam sẽ bắt đầu cung cấp giải pháp LED trong nhà và ngoài trời tại thị trường Việt Nam từ năm 2018. Mặc dù chỉ ở những giai đoạn đầu của việc phát triển thị trường, Samsung có lợi thế về cải tiến và mạng lưới dịch vụ khắp cả nước để định hình vai trò dẫn đầu trong thị trường màn hình LED tại Việt Nam. Tất cả dòng sản phẩm Samsung LED hiện đều có mặt tại Việt Nam và khách hàng đã có thể đặt hàng sản phẩm.

Từ khóa: Huy Thắng, màn hình LED, màn hình Samsung, Samsung, Samsung LED