Fortinet: công ty hàng đầu về giải pháp Firewall cho doanh nghiệp

Sự công nhận này trong báo cáo Magic Quadrant 2018 của Gartner minh chứng cho khả năng bảo vệ của Fortinet trên toàn không gian mạng, cũng như khẳng định hiệu quả tích hợp và tự động hóa của giải pháp Security Fabric.

Ông John Maddison, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách Sản phẩm và Giải pháp của Fortinet cho biết, Fortinet rất vui mừng khi một lần nữa trở thành đơn vị dẫn đầu trong bảng xếp hạng Magic Quadrant của Gartner về mảng tường lửa doanh nghiệp. Fortinet là công ty hàng đầu thế giới về giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng. Báo cáo năm 2018 đã công nhận việc Fortinet hoàn thành mục tiêu, tầm nhìn của mình cũng như công nhận khả năng chinh phục kế hoạch của công ty. Fortinet cũng là nhà cung cấp duy nhất có thể kết nối thông suốt tất cả những trường hợp ứng dụng quan trọng khác của doanh nghiệp như SD-WAN, phân đoạn nội bộ, cổng web an ninh và ứng dụng triển khai NOC/SOC.

Tường lửa FortiGate là giải pháp hiệu quả cho khách hàng doanh nghiệp
Là nền tảng của hệ thống Fortinet Security Fabric, tường lửa doanh nghiệp FortiGate là giải pháp duy nhất sở hữu phạm vi, khả năng tự động hóa và hiệu suất cần thiết để bảo vệ chi nhánh, cơ sở, trung tâm dữ liệu, phân đoạn mạng nội bộ và môi trường điện toán đa đám mây. Giải pháp tường lửa doanh nghiệp FortiGate của Fortinet là trọng tâm của hệ thống Fortinet Security Fabric, được thiết kế riêng để hợp nhất và tự động hóa phản hồi đa tầng đối với các mối nguy hại, đồng thời thực hiện khả năng tường lửa thế hệ mới (NGFW) ưu việt.

Nhằm cung cấp một giải pháp bền vững trong tương lai, FortiGate mang đến hiệu suất SSL cao nhất trong ngành và hỗ trợ những mật mã bắt buộc theo yêu cầu từng ngành để bảo vệ an ninh cho hoạt động truy xuất đám mây. Mấu chốt của giải pháp Security Fabric được tích hợp chính là FortiOS - hệ điều hành bảo mật toàn cầu của Fortinet cung cấp khả năng kiểm soát được đơn giản hóa trên rất nhiều các giải pháp đa dạng khác nhau.

Fortinet cũng đã phát triển những bộ xử lý bảo mật có hiệu suất cao nhất trong ngành, tích hợp chức năng sandboxing tiên tiến vào các giải pháp NGFW của công ty, giải pháp Security Fabric Connectorsvới khả năng ứng dụng tự động tích hợp sâu rộng với những giải pháp bảo mật của đối tác thứ ba, đồng thời xây dựng cơ sở hạ tầng phân tích mối đe dọa rộng lớn nhất, giúp tận dụng những công nghệ trí tuệ nhân tạo cao cấp nhất hiện nay.

Sự kết hợp những phát kiến mới này cho phép đội ngũ IT của doanh nghiệp có thể quản lý và phối hợp tập trung, tương quan thông tin về các mối đe dọa, xác định những mối nguy hại và những yếu điểm đã biết hoặc chưa biết, cũng như tự động triển khai các giải pháp được tích hợp và phối hợp đối với những tấn công trong thời gian thực dù chúng xảy ra ở bất cứ đâu trên bất cứ bề mặt tấn công mở rộng nào.

Từ khóa: firewall, Fortinet, giải pháp doanh nghiệp, Huy Thắng, tường lửa