FPT Shop giảm giá sốc 3 triệu đồng cho iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Trong tháng 10 này, FPT Shop và F.Studio đồng loạt triển khai chương trình giảm giá 3 triệu đồng cho tất cả phiên bản iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Cụ thể, giá mới của iPhone X từ 26,999 triệu đồng, và 17,999 triệu đồng với dòng iPhone 8.

Hấp dẫn hơn, khách hàng sẽ tiếp tục được giảm thêm 1 triệu đồng khi mua iPhone kèm tai nghe AirPods và đồng hồ Apple Watch bất kỳ.

Ngoài ra, nếu vẫn còn còn băn khoăn về vấn đề tài chính, khách hàng có thể chọn chương trình trả góp trong 9 tháng với lãi suất 0%. Cụ thể, chỉ từ 8,1 triệu đồng, khách hàng có thể sở hữu ngay iPhone X thời thượng, hay chỉ từ 5,4 triệu với iPhone 8. 

Đặc biệt, mua iPhone tại đại lý ủy quyền như FPT Shop và F.Studio, khách hàng sẽ được nhận bảo hành toàn diện tại Việt Nam trong suốt 12 tháng.

Đây là ưu đãi dành riêng cho sản phẩm chính hãng (có mã VN/A), giúp khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như được hỗ trợ kịp thời, tiết kiệm đáng kể chi phí sửa chữa nếu có sự cố xảy ra.

Để chọn mua, khách hàng  có thể đến ngay cửa hàng FPT Shop và F.Studio gần nhất, hoặc mua trực tuyến thông qua địa chỉ https://fptshop.com.vn/dien-thoai/apple-iphone.

Cũng trong thời gian này, iPhone 7/7 Plus và iPhone 6S Plus 32GB cũng thay giá mới và rẻ hơn đến 2 triệu đồng so với trước đây. Như vậy, chỉ với 10,999 triệu đồng là khách hàng đã có trong tay chiếc iPhone 6S Plus 32GB.

Đồng thời, iPhone 7/7 Plus với thiết kế nhôm tinh tế, sở hữu nhiều tính năng thú vị cũng được áp dụng mức giá mới là chỉ từ 13,999 triệu đồng.

Tại sao bạn nên chọn mua iPhone chính hãng (mã VN/A) tại FPT Shop?

Là đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, FPT Shop và F.Studio by FPT là đơn vị cho đặt trước cũng như lên kệ sớm nhất những sản phẩm iPhone chính hãng (mã VN/A) với chế độ bảo hành đúng chuẩn Apple toàn cầu. Chọn mua tại FPT Shop và F.Studio by FPT bạn được:

iPhone mua tại FPT Shop và F.Studio là hàng chính hãng, được bảo hành toàn diện tại Việt Nam trong suốt 12 tháng.

Để chọn mua sản phẩm, bạn có thể đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline miễn cước 18006601 để được tư vấn thêm.

 

Từ khóa: FPT Shop, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X