Chung kết và trao giải cuộc thi đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Swiss Innovation Challenge Việt Nam 2018

Ngày 8/9/2018, Vòng Khu vực và Trao giải cuộc thi Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp Swiss Innovation Việt Nam 2018 (SIC) sẽ diễn ra tại Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, chương trình được tổ chức bởi Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh – Chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế (MBA-MCI) - ĐH Bách Khoa.

Swiss Innovation Challenge Việt Nam là cuộc thi do chính phủ Thụy Sĩ tài trợ, được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 với qui mô và tính quốc tế liên tục được mở rộng hướng đến mục tiêu tìm kiếm ý tưởng, mô hình đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp xuất sắc cho cả Việt Nam và ASEAN.

Vòng Khu vực của cuộc thi Swiss Innovation Challenge Việt Nam là cuộc tranh tài của 15 ý tưởng, mô hình trong nhiều lĩnh vực khởi nghiệp khác nhau: từ quản lý doanh nghiệp, tổ chức giáo dục đến các cải tiến sáng tạo trong các ngành dịch vụ tài chính, giải trí, giao thông...

Hội đồng giám khảo của cuộc thi bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực học thuật, tư vấn cũng như thương trường trong và ngoài nước như giáo sư, tiến sĩ Dieter Reineke, ông Lý Trường Chiến, ông Lâm Minh Chánh, bà Nguyễn Phi Vân, ông Trần Duy Khiêm…

Vòng chung kết và lễ trao giải Swiss Innovation Challenge Việt Nam 2018 cũng sẽ có khoảng 200 CEO, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư, chuyên gia kinh tế… tham dự.

Năm đội xuất sắc nhất tại cuộc thi Swiss Innovation Challenge Việt Nam 2018 sẽ nhận giải thưởng với tổng trị giá lên đến 650,000,000 triệu đồng.

Bao gồm:

Thời gian diễn ra sự kiện dự kiến bắt đầu từ 8h sáng ngày 8/9/2018 và sẽ kết thúc vào lúc 18h00 cùng ngày.

Để tìm hiểu thêm thông tin về vòng chung kết của cuộc thi Swiss Innovation Việt Nam 2018 đăng ký tham dự tại trang chủ.

Từ khóa: Châu Tấn, đổi mới sáng tạo, truyền thông khoa học công nghệ