MISA lần thứ 19 đăng quang tại Giải thưởng Top ICT Việt Nam

Tối ngày 25/7/2018, công ty CP MISA vinh dự nhận hai giải thưởng lớn trong hệ thống giải thưởng Top ICT Việt Nam 2018. Đây là hoạt động trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 23 - VIO 2018.

Giải thưởng được Hội Tin Học TP.HCM (HCA) tổ chức thường niên hàng năm, với tên gọi cũ là Giải thưởng Top 5 và Huy Chương Vàng ICT Việt Nam.

Trong đó, hạng mục Doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam nhằm đánh giá, xếp hạng, tôn vinh các đơn vị CNTT-TT hàng đầu Việt Nam dựa vào mức doanh số hàng năm và được bắt đầu từ năm 1998.

MISA nhận giải thưởng Top ICT Việt Nam lần thứ 19 liên tiếp

Ở hạng mục còn lại là Doanh nghiệp CNTT phát triển nhanh nhất Việt Nam được trao cho các đơn vị có tỷ lệ tăng trưởng nhanh giữa các năm liên tiếp trên 30%. Theo đó, công ty MISA với doanh thu gần 678 tỷ trong năm 2017, tương đương mức tăng trưởng 60% so với năm 2016. Chính những con số ấn tượng này của công ty MISA đã thuyết phục hội đồng xét giải và đạt được giải thưởng này ngay khi hạng mục này được bổ sung . 

MISA đoạt giải Doanh nghiệ CNTT phát triển nhanh nhất Việt Nam và Giải thưởng Doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam.

Ông Lê Hữu Nguyên – Phó Giám đốc văn phòng MISA tại TPHCM cho biết MISA rất tự hào khi là đơn vị 19 năm liền có sản phẩm và dịch vụ đạt được giải thưởng cao quý này. Điều đó minh chứng cho những nỗ lực của MISA trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và được đông đảo khách hàng đón nhận. Đó cũng là động lực và cũng là cam kết của chúng tôi trong việc trở thành người trợ thủ đắc lực cho các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân không chỉ trong nước mà vươn ra xa hơn thị trường thế giới” .

Từ khóa: MISA, Top ICT 2018, Top ICT Việt Nam