Vinh danh 49 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Top ICT Việt Nam 2018

Tối 25/7, Hội Tin học TP.HCM (HCA) tổ chức Gala chào mừng chuỗi sự kiện Hội thảo toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam lần thứ 23 - VIO 2018 và lễ trao giải thưởng Top ICT Việt Nam 2018. Top ICT Việt Nam mang tầm vóc quốc gia, được HCA tổ chức xét chọn và trao giải dựa trên tiêu chí doanh số đạt được của các doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ dự thi.

Hội thảo Toàn cảnh CNTT-TT Việt Nam năm 2018 được tổ chức trong cả ngày 26/7/2018 tại Trung tâm Hội nghị White Palace với chủ đề Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số.

Được biết, tổng doanh thu trung bình của các đơn vị đạt giải hằng năm chiếm gần 40% doanh thu toàn ngành, cho thấy tầm quan trọng và uy tín của giải thưởng.

Giải thưởng do Hội Tin học TP.HCM tổ chức thường niên từ năm 1998 đến nay và ngày càng đổi mới, cập nhật các nhóm giải theo xu thế công nghệ để trở thành một trong những Giải uy tín của ngành CNTT-TT Việt Nam. Top ICT Việt Nam 2018 đổi mới các nhóm giải để phù hợp với sự chuyển đổi không ngừng của công nghệ nhưng vẫn kế thừa và phát huy vai trò cốt lõi của giải là vinh danh, khẳng định sự nỗ lực, phát triển của các doanh nghiệp CNTT-TT.

Top ICT Việt Nam năm 2018 có 15 nhóm giải, bắt kịp xu hướng thị trường, công nghệ trong và ngoài nước; gồm:

MISA tiếp tục được vinh danh lần thứ 19 tại Giải Top ICT Việt Nam

Tại mùa giải năm 2018, công ty cổ phần MISA vinh dự được nhận 2 giải thưởng lớn trong hệ thống giải Top ICT Việt Nam 2018, đó là tại hạng mục Doanh nghiệp CNTT phát triển nhanh nhất Việt Nam; và Doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam.

Ba nhóm mới trong số 15 nhóm nói trên, vinh danh, động viên, khích lệ sự phát triển của các doanh nghiệp trên nền tảng mới và cập nhật xu hướng công nghệ, đó là: Thương mại điện tử, Dịch vụ Cloud Doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ thông tin, truyền thông thành công bước đầu.

Đại diện Hội Tin học cho biết thêm rằng, Top ICT Việt Nam 2018 được trao dựa trên doanh thu năm 2017 của các doanh nghiệp. Năm nay doanh thu giữa các doanh nghiệp đạt giải có sự khác biệt vượt trội giữa doanh nghiêp đầu Top và các đơn vị đạt giải còn lại trong nhóm.

Đây là điểm khác biệt lớn nhất so với các năm trước. Ở các năm trước, doanh thu trong nhóm thường có sự bám đuổi sát sao giữa các đơn vị. Còn năm nay, đơn vị đứng đầu Top thật sự bứt phá về doanh thu so với các đối thủ còn lại trong nhóm theo lĩnh vực.

Một số hình ảnh tại đêm trao giải Top ICT Việt Nam 2018:

 

 

Từ khóa: Top ICT 2018, VIO 2018