Giải pháp truyền thông cộng tác

Giải pháp hội nghị truyền hình thế hệ mới của Cisco giúp tạo dựng và hỗ trợ môi trường giao tiếp, tương tác không giới hạn cho lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, hành chính công, y tế và giáo dục từ xa.

Công ty Ademax cho biết, thông qua việc hợp tác với Cisco thì đơn vị này chính thức trở thành nhà phân phối giải pháp truyền thông cộng tác WebEx (gồm WebEx meetings, WebEx Teams, WebEx Devices) tại Việt Nam, đồng thời cung cấp giải pháp tích hợp những sản phẩm truyền thông cộng tác Cisco với các sản phẩm AV khác hiện cũng do Ademax phân phối.

Giải pháp WebEx hỗ trợ 200 điểm phần mềm và 25 điểm phần cứng, xây trên nền tảng đám mây, tương thích mọi hệ thống với những công cụ ấn tượng như trợ lý ảo,  AI, VR, chia sẻ dữ liệu và kết nối dễ dàng thông qua thao tác 1 chạm chính là lựa chọn tối ưu đối với mọi doanh nghiệp, từ quy mô nhỏ đến lớn.

Không chỉ kiến tạo môi trường làm việc cộng tác, giải pháp truyền thông cộng tác của Cisco có khả năng cung cấp cho người dùng môi trường giao tiếp và tương tác không giới hạn, hỗ trợ tối đa việc chia sẻ, hợp tác và làm việc nhóm.

Ví dụ, người dùng có thể kết nối hội nghị thông qua nhiều thiết bị khác nhau (như PC, smartphone), tương tác đồng thời với tài liệu đang được chia sẻ dùng chung (qua các thao tác viết – vẽ lên màn hình), qua đó tăng cường tốc độ và hiệu suất công việc trong khi vẫn đảm bảo không gian làm việc linh hoạt nhờ nền tảng công nghệ cao.

Từ khóa: Hoàng Kim, Hội nghị truyền hình