Khai trương Mi Store thứ 2 tại TP.HCM

Với quy mô lớn nhất trong khu vực, Mi Store vừa khai trương tại khu mua sắm Parkson Cantavil (Quận 2, TP.HCM) trưng bày các dòng smartphone đa dạng của Xiaomi và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi. Đồng thời, đây cũng là cửa hàng bày bán nhiều nhất các sản phẩm Xiaomi đang có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 180 mã hàng.

Sau khi chính thức đưa vào hoạt động cửa hàng Mi Store đầu tiên tại Việt Nam nằm tại gian 3F-26B thuộc khu mua sắm Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM),nay Xiaomi tiếp tục khai trương thêm cửa hàng thứ 2 với quy mô lớn hơn, mang lại nhiều lựa chọn mặt hàng của hãng này đến với người dùng.

Với quy mô lớn nhất trong khu vực, Mi Store rộng hơn 300m2 vừa chính thức đưa vào hoạt động tọa lạc tại khu mua sắm Parkson Cantavil (Quận 2, TPHCM), trưng bày các dòng smartphone đa dạng của Xiaomi và các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi. Đồng thời, đây cũng là cửa hàng bày bán nhiều nhất các sản phẩm Xiaomi hiện đang có mặt tại thị trường Việt Nam với hơn 180 mã hàng. 

Có mặt tại Việt Nam cách đây hơn một năm, Xiaomi đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng bằng những sản phẩm có thiết kế tinh xảo với các mức giá đầy bất ngờ. Ông Jack Yung, Giám đốc Xiaomi Việt Nam khẳng định việc khai trương cửa hàng Mi Store ủy quyền mới Quận 2 giúp hãng tiến gần hơn đến việc hoàn thành cam kết ấy tại Việt Nam.

Là cửa hàng đầu tiên được khai trương với sự hợp tác của đối tác mới – MIHOUSE Việt Nam, cửa hàng mới sẽ trưng bày toàn bộ các dòng smartphone cũng như hàng loạt các sản phẩm thuộc hệ sinh thái Mi, bao gồm pin dự phòng, phụ kiện thể thao, máy chiếu và hộp TV, tai nghe và loa, ba lô, laptop và thiết bị ngoại vi máy tính, máy lọc không khí, đồ gia dụng, và xe scooter. Tất cả sản phẩm đều được nhập khẩu chính thức và bán ra với chế độ bảo hành chính hãng từ Xiaomi.

Giám đốc điều hành MIHOUSE, ông Ken Xia cho biết mong muốn giới thiệu đến cộng đồng fan Xiaomi một mô hình bán lẻ mới mẻ trong đó, vừa tôn vinh lịch sử thương hiệu, vừa cho thấy hướng phát triển tương lai của thương hiệu.

Gian hàng Mi Store ủy quyền mới nằm tại Tầng trệt, Parkson Cantavil, 01 Song Hành, An Phú, Quận 2, TP. HCM. Cửa hàng hoạt động hàng ngày từ 10h sáng đến 10h tối hằng ngày.

Từ khóa: kinh doanh, Mai Hoa, Mi Store, smartphone Xiaomi, sống và công nghệ, Xiaomi