SoundMax đồng hành cùng Gala trao giải Fair Play 2017

Đây là giải thường niên nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể có những hành động đẹp, tinh thần cống hiến ở môn thể thao vua và SoundMax hân hạnh là người bạn đồng hành cùng chương trình

Fair Play 2017 là giải thưởng thường niên được tổ chức nhằm tôn vinh cá nhân, tập thể có những hành động đẹp, tinh thần cống hiến ở môn thể thao vua và SoundMax hân hạnh là người bạn đồng hành cùng chương trình. Năm nay có 5 ứng cử viên được đề cử gồm Nguyễn Văn Toàn (HAGL), HLV Mai Đức Chung, cầu thủ nữ Trần Thị Thùy Trang, HLV Nguyễn Minh Phương và CLB futsal Thái Sơn Nam.

Kết quả, Nguyễn Văn Toàn - tiền đạo của HAGL đã vinh dự đứng trên bục cao nhất. Xếp sau Văn Toàn là HLV Mai Đức Chung. Về thứ ba là tiền đạo đội tuyển nữ Trần Thị Thùy Trang. Bên cạnh đó, tinh thần thi đấu ngoan cường của CLB futsal Thái Sơn Nam tại giải vô địch các CLB châu Á 2017 được biểu dương với vị trí thứ tư. Đứng thứ năm là hành động can ngăn cầu thủ Long An không bỏ cuộc để phản đối quyết định của trọng tài ở trận gặp Thanh Hóa của HLV Minh Phương tại V.League 2017.

Cũng trong đêm gala, BTC cũng vinh danh tập thể U23 Việt Nam vì thành tích xuất sắc, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ tại VCK U23 châu Á 2018.

Những hình ảnh ấn tượng của lễ trao giải Fair Play 2017: 

 

Từ khóa: kinh doanh, Mai Hoa, soundmax, thể thao