Zebra ra mắt loạt giải pháp sáng tạo cho doanh nghiệp

Các sản phẩm mới nhất của Zebra cho phép doanh nghiệp cải thiện năng suất làm việc và khả năng giám sát hoạt động trong các ngành bán lẻ, y tế, sản xuất, giao thông và hậu cần.

Zebra Technologies Corporation ngày 28/11/2017 vừa qua đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm sáng tạo tại Việt Nam, bao gồm máy tính di động, máy quét, máy in mã vạch và các giải pháp đọc thẻ RFID, giúp nâng cao hiệu quả hoạt động và khả năng giám sát trong các ngành bán lẻ và du lịch khách sạn, y tế, sản xuất, giao thông vận tải và hậu cần cũng như xử lý giao dịch thương mại điện tử.

Zebra Technologies là công ty hàng đầu thị trường về các sản phẩm máy tính di động bền chắc, máy quét và máy in mã vạch được trang bị các phần mềm và dịch vụ nâng cao cho khả năng giám sát hoạt động doanh nghiệp thời gian thực.

Bám sát 3 xu thế lớn trong ngành gồm IoT, Điện toán đám mây và Di động, Zebra mang tới khả năng giám sát hoạt động giúp doanh nghiệp trở nên thông minh và có khả năng kết nối sâu rộng hơn. Các giải pháp Enterprise Asset Intelligence từ Zebra cung cấp năng lực giám sát thời gian thực cho doanh nghiệp, giúp họ hiểu rõ những gì đang diễn ra trong hoạt động doanh nghiệp nhờ khả năng thu thập và phân tích dữ liệu về con người, quy trình và sự vật. Với dữ liệu này, doanh nghiệp có thể phân tích dữ liệu tạo ra từ năng lực giám sát thời gian thực ở cấp độ mới, đồng thời hỗ trợ đưa ra các quyết định sáng suốt hơn. Các giải pháp của Zebra cung cấp thông tin chuyên sâu cho nhân viên di động đúng lúc và đúng chỗ, giúp họ nâng cao năng suất làm việcvà kết nối hiệu quả hơn.

Một số hình ảnh sản phẩm mà Zebra cung cấp:

 

Đại diện Công ty Zebra Technologies Khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết Việt Nam có tốc độ tăng trưởng vượt bậc nhờ sự gia tăng liên tục về nhu cầu trong nước và xuất khẩu sản phẩm, điều đó mang đến nhiều tiềm năng và cơ hội cho Zebra Technologies. Zebra kỳ vọng có nhiều khách hàng tiềm năng với nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp sáng tạo cho doanh nghiệp, giúp họ nhận biết hoặc thu thập dữ liệu hoạt động, phân tích dữ liệu đó theo thời gian thực để có thông tin chuyên sâu, giúp đưa ra các quyết định đúng đắn.

Những giải pháp và sản phẩm mới này hiện được phân phối thông qua các đối tác kênh của Zebra theo Chương trình Kết nối Đối tác của Zebra (Zebra PartnerConnect).

Các giải pháp chính

Từ khóa: doanh nghiệp, Hồng Oanh, máy quét mã vạch, máy tính di động, y tế, Zebra