CyberMiles sắp mở bán Token ICO cho nhà đầu tư

CyberMiles được kỳ vọng sẽ tạo nên một làn sóng mới trong lĩnh vực thương mại điện tử và kinh doanh thông minh trên phạm vi toàn cầu.

Công nghệ chuỗi khối blockchain của CyberMiles đang thành hình từ 5xlab - Viện nghiên cứu phát triển blockchain của 5miles. Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng đầu tiên sử dụng giao thức blockchain của CyberMiles - vốn được phát triển để trở thành một công nghệ blockchain đại chúng chủ chốt cho những doanh nghiệp trong thế giới thực.

5miles đã gặt hái được khá nhiều thành tựu quan trọng, trong đó phải kể đến việc sản phẩm này hiện sở hữu 12 triệu người dùng tại Mỹ. Ngoài ra, 5miles còn là ứng dụng đứng trong top 10 ứng dụng được dùng nhiều nhất tại nước này. Là một trong những ứng dụng mua sắm phổ biến nhất cho cả thiết bị Android và iOS, 5miles - CyberMiles đã phát triển thành một cộng đồng người mua bán trên toàn nước Mỹ.

Đây là ứng dụng mua sắm đầu tiên mang đến cho người dùng danh mục đầy đủ cùng trải nghiệm thị trường địa phương, giúp họ tiếp cận một loạt hàng hóa, dịch vụ, nhà ở và việc làm: các mặt hàng thật, từ người thật và theo thời gian thật.

Dự án Cybermiles đang được các kênh truyền thông và tạp chí trên khắp thế giới cũng như Việt Nam đưa tin, bảo trợ truyền thông như Forber, Wallstreet, CNBC, The New York Times.... Được biết, vào lúc 9 giờ sáng ngày 21/11/2017 (giờ Việt Nam), dự án CyberMiles sẽ chính thức mở bán Token ICO cho nhà đầu tư.

Xem thông tin chi tiết và đăng ký tham gia đợt ICO tại https://cm.5miles.com/vi/s/kP3RzHSZ43sdSKT.

Từ khóa: blockchain, chuỗi khối, công nghệ blockchain, CyberMiles, Hồng Oanh