Taiwan Excellence triển lãm giải pháp công nghệ ngành nước tại Vietwater 2017

Nhiều công nghệ đột phá, hiệu quả được tích hợp trong các sản phẩm cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải đến từ Đài Loan đã được trưng bày, trải nghiệm và tư vấn trực tiếp tại gian triển lãm.

Trong Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Cấp thoát nước, Công nghệ Lọc nước và Xử lý Nước thải - Vietwater 2017, Taiwan Excellence là một trong những gian hàng triển lãm nổi bật với sự tham gia của 7 thương hiệu. 4 trong số đó là những nhãn hàng đạt giải thưởng Taiwan Excellence như Energy Management System, Long Chen Technology, Walrus Pump và Cashido.

Đến với gian hàng Taiwan Excellence, doanh nghiệp có thể trực tiếp trải nghiệm và nhận tư vấn chuyên sâu về hàng loạt công nghệ đột phá, hiệu quả được tích hợp trong các sản phẩm cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải, đồng thời trao đổi kiến thức, kinh nghiệm quản lý và cải tạo nước thông minh với sự kết hợp IoT và CNTT.

Cụ thể, Energy Management System giới thiệu máy ghi dữ liệu nước không dây GPRS/ 3G/ 4G tích hợp pin có hiệu lực đến 5 năm và có thể thay thế. Với thời gian nhập và truyền dữ liệu tuỳ chọn, màn hình hiển thị LCD cho phép kiểm tra dòng chảy và áp lực tại chỗ cùng bộ nhớ lớn, máy ghi dữ liệu nước của EMS là một lựa chọn tiên tiến cho các hộ gia đình và doanh nghiệp.

Long Chen Technology trưng bày máy lọc nước thông minh LC-93066AB được thiết kế tiết kiệm năng lượng thân thiện môi trường với hệ thống ngủ tự động và chức năng phát hiện rò rĩ tự động cắt nước và điện. Đến từ nhà sản xuất nổi tiếng về các thiết bị máy lọc nước, sản phẩm có ba đầu xuất độc lập ở ba nấc nhiệt lạnh/ ấm/ nóng cùng các tính năng thông minh khác như chống nước chưa đun sôi, khử trùng hơi áp suất mạch kép.

Trong khi đó, Walrus Pump triển lãm máy bơm dòng HQ của Walrus Pump được thiết kế để phục vụ cấp nước và tăng áp tại các khu dân cư, khu thương mại và khu công nghiệp nhẹ nơi có áp lực nước yếu. Tích hợp bơm, động cơ, bể áp suất và bộ điều khiển điện tử trong một sản phẩm, máy bơm HQ không gây ra tiếng ồn trong quá trình hoạt động.

Với hệ thống ozone có thể gắn trực tiếp vòi nước, sản phẩm Cashido 10 Second của Cashido giúp loại bỏ mọi loại vi khuẩn, thuốc trừ sâu hay các loại mùi khó chịu khỏi thực phẩm, chỉ trong vòng 10 giây. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng làm sạch hoàn toàn nhưng vẫn giữ nguyên được độ tươi ngon vốn có của thực phẩm.

Là nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới về đổi mới sáng tạo, Đài Loan đang dẫn đầu thế giới trong công nghệ thông minh ngành nước với giá trị xuất khẩu bơm, van, ống, thiết bị đo lường và điều khiển, màng lọc nước lên đến hơn 2 tỷ đô la Mỹ mỗi năm.  

Từ khóa: Hoàng Kim, Taiwan Excellence