ThreadSol mở rộng hoạt động tại Việt Nam

ThreadSol, tập đoàn công nghệ tiên phong trong hệ thống quản lý nguyên liệu cho ngành may mặc có trụ sở tại Singapore, đánh dấu sự có mặt tại thị trường Hà Nội với việc tham gia Triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt may, Thiết bị và Nguyên phụ liệu 2017 (HANOITEX 2017).

Tại triển lãm Quốc tế ngành Công nghiệp Dệt may, Thiết bị và Nguyên phụ liệu 2017 (HANOITEX 2017) diễn ra từ ngày 1-3/11/2017, ThreadSol sẽ giới thiệu nhiều giải pháp sáng tạo áp dụng cho ngành may mặc tại Việt Nam.

Hiện nay, trước thực trạng chi phí sản xuất tăng cao và lợi nhuận ngày càng giảm, ThreadSol giúp nhà sản xuất quản lý chi phí vải và các hao hụt về vải, góp phần gia tăng lợi nhuận cho ngành may mặc Việt Nam. Việc tham gia triển lãm HANOITEX lần này đánh dấu việc mở rộng hoạt động tại thị trường Việt Nam cũng như khẳng định nỗ lực của ThreadSol nhằm mang tới những giải pháp công nghệ tiên tiến áp dụng riêng cho ngành may mặc.

 

"Sự hiện diện tại HANOITEX là minh chứng cho cam kết của ThreadSol  đối với ngành may mặc Việt Nam", ông Saurav Ujjain - Giám đốc Kinh doanh khu vực Đông Nam Á của ThreadSol cho biết. "Các giải pháp mà chúng tôi đang giới thiệu tại đây thể hiện sự nỗ lực không ngừng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, giúp họ vượt qua những thách thức của ngành và tăng lợi nhuận thông qua giảm thiểu chi phí một cách đáng kể”.

Đại diện ThreadSol cũng cho biết thêm các giải pháp do ThreadSol cung cấp giúp tái cấu trúc mô hình quản lý nguyên liệu cho doanh nghiệp trong ngành may mặc, bắt đầu từ việc mua vải hợp lý thông qua intelloBuy cho đến việc lên kế hoạch chính xác nhất cho việc sử dụng vải thông qua intelloCut, các giải pháp này có thể giúp các nhà sản xuất tăng lợi nhuận lên tới 50%.

Hai giải pháp của ThreadSol là intelloBuy và intelloCut hoạt động với phương châm ưu tiên là giảm chi phí về vải và đã được các nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam như Luenthai (Ocean Sky VN), Đức Hạnh ( thuộc Tổng công ty May Đức Giang), Fashion Garments, Saitex và Tristate (Upgain VN) sử dụng.

"Các sản phẩm của ThreadSol ưu việt ở chỗ chúng tôi giúp cải thiện cả doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp, kết hợp với khả năng tư vấn tiêu chuẩn quốc tế”, ông Saurav Ujjain cho biết thêm.

Việc tham gia HANOITEX là một bước tiến xa hơn trong việc giúp các nhà sản xuất tiềm năng cân nhắc đầu tư vào các giải pháp sáng tạo của ThreadSol để tái tạo hiệu quả sản xuất và tăng lợi nhuận.

Từ khóa: Hồng Oanh