Transcend giành giải thưởng Good Design Award năm 2017

CM42 M.2 SSD, phụ kiện giúp người dùng chuyển đổi ổ SATA M.2 SSD gắn trong thành một ổ đĩa ngoài USB 3.1 Gen 1 để mang theo bên mình đã giúp Transcend nhận giải thưởng Good Design Award 2017.

Transcend Information Inc. (Transcend), nhà sản xuất các sản phẩm lưu trữ và đa phương tiện vừa chính thức thông báo giành được giải thưởng danh giá "Good Design Award 2017".

Theo đó, CM42 box gắn ngoài dành cho ổ M.2 SSD là sản phẩm giúp Transcend giành giải "Good Design Award 2017" cho thiết kế chất lượng đỉnh cao, đột phá. Được biết, Good Design Award là một trong những cuộc thi thiết kế uy tín nhất trên thế giới. Hơn 4.495 sản phẩm đề tên tranh giải đã gửi về từ khắp nơi trên thế giới trong năm nay.

Transcend CM42 M.2 SSD.

Theo đánh giá của ban tổ chức giải thưởng, phụ kiện Transcend CM42 M.2 SSD mang đến cho người dùng một giải pháp tái sử dụng thông minh các ổ SSD SATA M.2 không tiếp tục dùng để gắn bên trong máy tính cá nhân (PC) nữa. Ổ M.2 SSD khi mang ra khỏi desktop đều có thể biến thành một ổ đĩa di động nhờ phụ kiện box gắn ngoài của Transcend một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài việc thiết kế kiểu dáng đẹp sáng bóng, bộ phụ kiện gắn ngoài dành cho SSD M.2 cũng có giao tiếp truyền dữ liệu tốc độ cao phiên bản mới nhất mà giúp nâng cao hiệu năng của thiết bị.

Theo Transcend, phụ kiện CM42 M.2 SSD được thiết kế đặc biệt cho các ổ SSD M.2 SATA. Người dùng có thể chuyển đổi một SATA SSD M.2 gắn trong thành một ổ đĩa ngoài USB 3.1 Gen 1 để mang theo bên mình bất cứ khi nào cần. Bộ phụ kiện giúp biến SSD M.2 thành ổ di động của Transcend có khung nhôm nhẹ, nhưng cứng cáp và bền chắc. Phụ kiện gắn ngoài Transcend được tích hợp giao tiếp USB Type-C cho phép truyền dữ liệu nhanh hơn.

Với nhiều năm kinh nghiệm kỹ thuật và chuyên môn, Transcend đã nhận được nhiều giải thưởng thiết kế uy tín, bao gồm cả iF và giải Red Dot của Đức, cũng như giải Excellence Award của Đài Loan. Trong ba năm qua, thẻ nhớ mở rộng JetDrive Lite, camera hành trình DrivePro 520 và DrivePro 50 của Transcend đã được vinh danh với giải thưởng Good Design Award.
 

Từ khóa: Hồng Oanh, ổ SSD gắn ngoài, phụ kiện, ssd, SSD M.2, Transcend