AMIS.VN Mobile: Ứng dụng quản trị doanh nghiệp đầu tiên tích hợp trí tuệ nhân tạo để điều khiển bằng giọng nói

Công ty Cổ phần MISA - đơn vị dẫn đầu ngành phần mềm Việt Nam đã ra mắt Ứng dụng quản trị doanh nghiệp AMIS.VN Mobile dùng trên điện thoại với bước phát triển đột phá khi ứng dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) để phát triển tính năng điều khiển bằng giọng nói.

Mới đây, Công ty Cổ phần MISA - đơn vị dẫn đầu ngành phần mềm Việt Nam đã ra mắt Ứng dụng quản trị doanh nghiệp AMIS.VN Mobile dùng trên điện thoại với bước phát triển đột phá khi ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để phát triển tính năng điều khiển bằng giọng nói.

AMIS.VN là phần mềm quản trị doanh nghiệp online, với đầy đủ các nghiệp vụ giúp chủ doanh nghiệp có thể quản lý tình hình hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị. Phần mềm này còn giúp liên thông dữ liệu trên KẾ TOÁN – BÁN HÀNG – NHÂN SỰ giúp tất cả nhân viên của doanh nghiệp có thể làm việc một cách dễ dàng, thuận tiện trên cùng một phần mềm và người chủ doanh nghiệp dù đi đâu cũng có thể nắm được toàn bộ thông tin dữ liệu thông qua các báo cáo online tức thời.

Việc phát triển tính năng điều khiển bằng giọng nói trên AMIS.VN Mobile được xem là bước tiến mạnh mẽ khẳng định AMIS.VN nói riêng và các sản phẩm của MISA nói chung đang tiên phong dẫn đầu nền công nghệ 4.0 bùng nổ.

Với ứng dụng AMIS.VN Mobile, người dùng có thể làm việc mọi lúc mọi nơi, tác nghiệp hay điều hành tức thời trên điện thoại di động nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của công việc

Ứng dụng quản trị doanh nghiệp AMIS.VN Mobile nay đã được tích hợp thêm AI (trí tuệ nhân tạo) bằng cách người dùng điều khiển bằng giọng nói. Tính năng này cho phép người dùng có thể:

- Ra lệnh bằng giọng nói để chuyển sang các giao diện khác nhau của phần mềm
- Ra lệnh bằng giọng nói để tìm kiếm thông tin nhân viên trong công ty
- Ra lệnh bằng giọng nói để gọi điện, nhắn tin hoặc chat với nhân viên trong công ty
- Ra lệnh bằng giọng nói để biết được ngày hôm đó có sinh nhật của ai để gửi lời chúc mừng

Ra lệnh bằng giọng nói để ứng dụng tự kết nối gọi điện cho nhân viên trong công ty
Người dùng có thể chuyển giữa các giao diện màn hình chỉ bằng một câu ra lệnh ngắn gọn
Tìm kiếm thông tin về nhân viên trong công ty bằng giọng nói trên AMIS.VN Mobile

Video cho thấy tính năng điều khiển bằng giọng nói trên AMIS.VN Mobile nhanh chóng, tiện lợi và thông minh:

Các bạn có thể tải về ứng dụng AMIS.VN Mobile:

- Hệ điều hành Android 
- Hệ điều ành iOS 

Liên lạc trong nội bộ bằng cách nhắn tin, gọi điện hoặc chat hoàn toàn miễn phí thông qua AMIS.VN mobile giúp doanh nghiệp tiết kiệm khoản lớn chi phí.
Được phát triển như một mạng xã hội thu nhỏ trong nội bộ doanh nghiệp nên các hoạt động truyền thông nội bộ, văn – thể – mỹ hay các chủ trương chính sách của doanh nghiệp cũng dễ dàng được truyền đạt và lan tỏa mạnh mẽ tới toàn bộ nhân viên.

Tính năng điều khiển bằng giọng nói trên AMIS.VN Mobile được xem như là một dấu hiệu lớn cho thấy việc MISA đang tiên phong hòa nhập với thế giới theo định hướng cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. Với sứ mệnh phụng sự xã hội, MISA luôn áp dụng các công nghệ mới nhất cho các sản phẩm của mình giúp nâng cao hiệu quả cho người sử dụng.

Dùng thử miễn phí phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN tại đây

Từ khóa: AMIS, Hồng Nhân, MISA, trí tuệ nhân tạo