Website bán hàng đa kênh Bizweb có gì hay mà hơn 30.000 chủ shop lựa chọn?

Nền tảng website bán hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà Bizweb – được phát triển bởi Công ty CP Công nghệ DKT, tạo dựng sẽ giúp chủ shop tập trung vào kinh doanh, bớt gánh nặng quản trị, vận hành kinh doanh với một chi phí tiết kiệm nhất.

Chuyện bán hàng trên các nền tảng như Facebook, Zalo, Sendo hay Lazada dường như đã dần trở nên quá quen thuộc với những người tham gia kinh doanh trên Internet. Thế nhưng, để tập trung thông tin giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ cũng như tạo dựng niềm tin, sự hiện diện chuyên nghiệp thì người kinh doanh vẫn cần đến một trang web giúp khách hàng dễ tìm kiếm thông tin, sản phẩm và đặt hàng trực tuyến. Bên cạnh đó, việc theo dõi và quản lý đơn hàng trên các kênh khác nhau cũng cần được quy tụ về một nơi mới có thể đáp ứng nhanh chóng nhu cầu kiểm soát, quản lý bán hàng.

Thực tế, nhiều nhóm chủ shop cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ và vừa hầu như không có nhân sự kỹ thuật phụ trách trang web, phát triển các module phục vụ cho việc kinh doanh hay tương tác với khách hàng... Họ cần một nền tảng giúp họ làm điều đó với chi phí tiết kiệm và quan trọng nữa là phải sử dụng dễ dàng.

Được biết, hiện nay trên thị trường làm web có rất ít đơn vị làm được điều này một cách tối ưu. Bizweb – một thương hiệu dẫn đầu thị trường thiết kế web tại Việt Nam gần chục năm nay là một giải pháp làm web sẵn, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí, cứu cánh cho những vấn đề đang gặp phải khi kinh doanh online. Website được thiết kế bởi Bizweb phát triển dựa trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, người dùng có thể tự tạo sẵn một website chỉ trong vòng 30s, cách sử dụng được đơn giản hóa và rất trực quan khiến ngay cả với một người không am hiểu kỹ thuật, công nghệ vẫn có thể quản trị được.

Với trang web mà Bizweb cung cấp, chủ shop có thể nhanh chóng cập nhật các thông tin về sản phẩm, giới thiệu, liên hệ và bắt đầu kinh doanh trực tuyến ngay lập tức, giao diện tương thích hoàn toàn cả trên PC lẫn mobile. Đây là yêu cầu cơ bản trong bối cảnh tỷ lệ khách hàng sử dụng smartphone hay tablet để xem và mua sản phẩm ngày càng tăng mạnh như hiện nay. Bên cạnh đó, website Bizweb được tối ưu SEO đến từng chi tiết, từ đường link URL, thẻ tiêu đề, thẻ Alt cho tới các điều hướng, hệ thống…

Bizweb cũng là đơn vị làm web duy nhất có tích hợp Google Analytics và chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí cho website khách hàng. Với Google Analytics, chủ shop hoàn toàn có thể nắm bắt các báo cáo về lượng truy cập, nhân khẩu học, hành vi người dùng, thiết bị, trình duyệt hay kênh, địa điểm truy cập… ngay tại trang quản trị. Còn chứng chỉ bảo mật SSL giúp đảm bảo tính bảo mật an toàn cho các dữ liệu và nó cũng đã trở nên rất quan trọng từ khi Google tuyên bố coi đó là một yếu tố để đánh giá thứ hạng web trên công cụ tìm kiếm.

Ngay sau 30s tạo xong website bán hàng, chủ shop có nhiều lựa chọn khả thi về các giao diện và ứng dụng. Bizweb cung cấp cho khách hàng kho giao diện đa dạng và kho ứng dụng phong phú được bổ sung, cập nhật liên tục bao gồm kết nối với các kênh bán hàng khác như Facebook, Lazada, Zalo, Sendo, Adayroi, POS… cùng loạt ứng dụng thúc đẩy hành vi mua hàng thú vị như “Đặt trước sản phẩm”, “Combo khuyến mãi”, “Tích điểm đổi quà”, “Tạo mã giảm giá”… góp phần tăng cường hiệu quả của toàn bộ hệ thống bán hàng trực tuyến nói chung.

Khi sử dụng website bán hàng đa kênh của Bizweb, hiện tại, chủ shop được kết nối với 9 dịch vụ thanh toán trực tuyến phổ biến (VTCPay, VNPAY, OnePay, Moca, PayPal, Ngân lượng, Bảo Kim, Napas, Webmoney) và 6 dịch vụ vận chuyển thông dụng (VNPost, Giaohangtietkiem.vn, Giaohangnhanh, ShipChung, Viettel Post, Saigon Post). Bizweb tạo dựng môi trường để chủ shop kết nối với các bên thanh toán, vận chuyển này, nhanh chóng hoàn tất đơn hàng và tối ưu hóa lợi nhuận kinh doanh.

Bizweb là một nền tảng hỗ trợ tốt nhất cho bán hàng đa kênh (Omni-channel) hiện nay. Không chỉ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian xử lý đơn hàng, sở hữu hệ thống báo cáo chi tiết và chính xác, kiểm soát hiệu quả kinh doanh tập trung mà còn giúp người mua sắm trên mọi kênh bán hàng có trải nghiệm tốt hơn. Giống như slogan mà Bizweb luôn theo đuổi đó là “Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng và mua hàng trở thành niềm vui”. Đó cũng là lý do vì sao Bizweb vẫn đã và đang là nền tảng website bán hàng được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm về Bizweb, bạn đọc có thể dùng thử Bizweb miễn phí để có những trải nghiệm tốt nhất.

Từ khóa: bizweb, Hồng Nhân, website bán hàng