Tưng bừng ngày hội Digital Marketing

Ngày 19/8/2017, hội thảo Digital Marketing ADDays được tổ chức tại TP.HCM là nơi cộng đồng tiếp thị số Việt Nam gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, ứng dụng những giải pháp mới nhất từ các tập đoàn lớn trên thế giới và Việt Nam.

Hội thảo chuyên ngành về Digital Marketing do ADDAYS và Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam tổ chức quy tụ 25 diễn giả đến từ các công ty quảng cáo, công nghệ, giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và thế giới. Hội thảo về tiếp thị số sẽ diễn ra tại TP.HCM  từ 19-20/8/2018.

Ông Nguyễn Ngọc Dũng - Đại diện Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam chia sẻ các vấn đề pháp lý khi tham gia kinh doanh trực tuyến.

Trong ngày đầu tiên của Digital Marketing Conference, gần 1000 khán giả đã được lắng nghe những chia sẻ, những thông tin và giải pháp mới nhất về tiếp thị số của các chuyên gia hàng đầu đến từ Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam, Cốc cốc, Lazada, Onenet... Với hơn hàng loạt tình huống thực tiễn và đề tài thiết thực, các diễn giả đã mang đến một trải nghiệm đầy hấp dẫn về kiến thức, kinh nghiệm lẫn các giải pháp Digital Marketing.

Ngoài những kiến thức sâu sắc về E-commerce, Digital Marketing và luật pháp tại Việt Nam dành cho những người mới tham gia kinh doanh trực tuyến thì khán giả còn nhận được hàng loạt ví dụ điển hình trong việc triển khai những giải pháp về cách tiếp cận khách hàng bằng các công cụ số. 

Sự kiện Digital Marketing của ADdays là cơ hội để các nhà tiếp thị cập nhật kiến thức về việc làm thế nào để tích hợp thành công Digital Marketing vào chiến lược của doanh nghiệp; các công ty quảng cáo tại Việt Nam tìm hiểu các kinh nghiệm quốc tế để trở thành chuyên gia cho khách hàng của chính mình; và các doanh nghiệp truyền thông, công ty công nghệ nhìn thấy những nhu cầu và định hướng phát triển của thương mại điện tử đối với Digital Marketing.

Một số hình ảnh tại sự kiện Digital Marketing diễn ra vào ngày 19/8/2017:

Đại diện ADDays chia sẻ về ngày hội Digital Marketing.

 

Một diễn giả chia sẻ về xu hướng tiếp thị số.

 

Gian hàng giới thiệu về giải pháp Digital Marketing.

 

 

 

Từ khóa: digital marketing