Oppo khai trương Brand Shop tại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng - TP.HCM

Oppo Brand Shop tọa lạc tại Crescent Mall (Quận 7, TP.HCM) hứa hẹn mang lại cho người dùng smartphone nói chung và fan OPPO nói riêng không gian trải nghiệm cao cấp, thoải mái và thân thiện.

Theo thông cáo báo chí Oppo phát đi ngày 19/7/2017, Oppo vừa chính thức khai trương cửa hàng Brand Shop tại Crescent Mall Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM.

Theo Oppo, đây à một trong các Brand Shop có diện tích trải nghiệm lớn nhất tại Việt Nam hiện nay có thiết kế nội thất hiện đại và không gian mở. Tại đây, Oppo không chỉ giới thiệu đầy đủ các sản phẩm của hãng hiện có trên thị trường, mà còn trưng bày các dòng flagship (thiết bị được quan tâm nhất) hoặc limited version (phiên bản giới hạn) đang được chờ đợi nhất của OPPO, với mong muốn đưa những trải nghiệm đầu tiên đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Không gian Oppo Brand Shop.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, Brand Shop sẽ mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp, thân thiện, với sự tương tác thông tin tốt nhất, không thúc ép khách hàng mà hoàn toàn thoải mái. Không những thế, tại Brand Shop, khách hàng thỏa sức in ảnh đẹp từ điện thoại thông minh của mình qua công nghệ in ảnh nhanh và chất, hoặc thoải mái sạc pin tại quầy sạc nhanh VOOC, sử dụng Wi-Fi thoải mái.

Trong tuần lễ khai trương (tháng 8/2017) bất kỳ chiếc điện thoại nào cũng được hỗ trợ cài đặt ứng dụng, vệ sinh máy, và dán màn hình miễn phí, tại Oppo Brand Shop Phú Mỹ Hưng. Oppo Brand Shop sẽ góp phần đem đến trải nghiệm cao cấp hoàn toàn mới cho người dùng điện thoại Việt Nam.
 

Từ khóa: điện thoại oppo, Mai Hoa, Oppo, smartphone Android, smartphone Trung Quốc