Chương trình khuyến mãi SanDisk day tại Lazada

Trong hai ngày 15/8 và 16/8/2017, khách hàng mua sản phẩm SanDisk tại Lazada có cơ hội trúng điện thoại iPhone 7.

1. Tên chương trình khuyến mại: "CƠ HỘI TRÚNG IPHONE 7 THỜI THƯỢNGNG CÙNG SANDISK"

2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Những sản phẩm SanDisk tại trang này.

3. Thời gian khuyến mại: Bắt đầu từ 15/08/2017 đến 16/08/2017.

4. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

5. Hình thức khuyến mại: Game quay trúng thưởng.

6. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): tất cả khách hàng mua sắm trên website www.lazada.vn

7. Cơ cấu giải thưởng:

Ghi chú: Giá trị giải thưởng không được phép quy đổi thành tiền mặt.Tổng giá trị hàng hoá dùng để khuyến mại: 39,709 triệu đồng (bằng chữ: Ba mươi chín triệu bảy trăm lẻ chin ngàn đồng chẵn).

8. Nội dung chi tiết thể lệ của chương trình khuyến mại:

Ô may mắn sẽ có nút "Chơi Thử" và "Chơi Thật", cụ thể:

- Đối với nút "Chơi Thử": khách hàng có thể thoải mái tham gia Game Quay Trúng Thưởng khi nhấn vào nút Chơi Thử trên website Lazada.vn dù Khách hàng không đặt mua hàng và có Mã đơn hàng hợp lệ tại Lazada.vn. Khi Chơi thử, khách hàng sẽ không trúng thưởng dù quay vào ô có phần thưởng.

- Đối với nút "Chơi Thật": khi khách hàng nhấn vào sẽ hiện ra một bảng thông báo (Pop-up) tham gia Game Quay Trúng Thưởng và một ô nhập Mã đơn hàng. Sau khi nhập Mã đơn hàng, khách hàng sẽ có quyền tham gia trò chơi và được ghi nhận đối với phần thưởng quay được sau khi chọn chế độ “Chơi Thật”.

8.1. Điều kiện để tham gia Game Quay Trúng Thưởng:

- Dành cho khách hàng có đơn hàng hợp lệ khi mua sản phẩm thuộc thương hiệu SanDisk trên trang web: http://www.lazada.vn/Sandisk-vong-quay-may-man/ trong thời gian diễn ra chương trình;

- Mã đơn hàng để tham gia vòng quay may mắn phải sau 12 tiếng, kể từ thời điểm khách hàng đặt hàng thành công;

- Mã đơn hàng sẽ được cấp cho khách hàng sau khi đặt hàng thành công trên website Lazada.vn. Đồng thời, khách hàng sẽ nhận được Mã đơn hàng qua Email cá nhân mà khách hàng cung cấp khi tiến hành mua hàng online.

- Nếu Mã đơn hàng có sản phẩm thuộc thương hiệu SanDisk trên trang web: http://www.lazada.vn/Sandisk-vong-quay-may-man/ thì khách hàng sẽ được quyền tham gia trò chơi, khách hàng sẽ nhấn nút "Chơi thật".

- Nếu Mã đơn hàng không có sản phẩm thuộc thương hiệu SanDisk trên trang web: http://www.lazada.vn/Sandisk-vong-quay-may-man/ thì website hiện ra thông báo "Mã đơn hàng của bạn không hợp lệ. Xin vui lòng nhập lại mã đơn hàng khác phù hợp với thể lệ chương trình."

Lưu ý:

- Mã đơn hàng chỉ hợp lệ khi đơn hàng có sản phẩm thuộc thương hiệu SanDisk trên trang web http://www.lazada.vn/Sandisk-vong-quay-may-man/

- Một Mã đơn hàng chỉ được tham gia quay một lần duy nhất.

8.2. Phần thưởng sẽ được phân bổ như sau: Danh sách người trúng thưởng sẽ ngừng cập nhật khi số lượng phần thưởng đã hết.

8.3. Cách thức xác định phần thưởng:

- Khi tham gia Game Quay Trúng Thưởng, khách hàng quay trúng hạng mục nào sẽ được tặng phần thưởng đó, Lazada sẽ gửi email xác nhận phần thưởng đến địa chỉ email đăng kí mua hàng online của khách hàng.

- Hệ thống máy tính sẽ xác định các ô giải thưởng một cách HOÀN TOÀN NGẪU NHIÊN VÀ CÔNG BẰNG cho tất cả người chơi hợp lệ.

Lưu ý:

- Lazada không hỗ trợ việc khách hàng thay đổi thông tin đã đăng ký mua hàng trong bất kỳ tình huống nào, bao gồm việc khách hàng không nhận được kết quả nhận thưởng do thay đổi địa chỉ email.

- Lazada bảo lưu quyền từ chối Khách Hàng tham gia nếu phát hiện có dấu hiệu gian lận.

9. Trách nhiệm thông báo:

- Chi tiết nội dung của Thể lệ chương trình khuyến mại Game Quay Trúng Thưởng sẽ được công khai trên trang web www.lazada.vn

- Chỉ những Đơn hàng đạt đủ điều kiện ở mục 8 của Thể lệ này mới đạt tiêu chuẩn hợp lệ để tham gia chương trình khuyến mại và nhận thưởng.

10. Cách thức nhận giải và công bố giải:

- Khách Hàng khi quay trúng các phần thưởng sẽ nhận được email xác nhận từ Lazada với đường link hướng dẫn cụ thể nếu Khách Hàng không hủy đơn hàng trong vòng 15 (mười lăm) ngày kể từ ngày mua sản phẩm SanDisk.

- Lazada sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định tính hợp lệ của Khách Hàng trúng giải trong vòng 15 (mười lăm) ngày làm việc kể từ ngày Khách Hàng nhận kết quả Game Quay Trúng Thưởng.

- Thời gian dự kiến trao thưởng: 25/08 – 05/09/2017

- Giải thưởng sẽ đươc nhận trưc tiếp tại trụ sở CÔNG TY TNHH RECESS – (Lazada Việt Nam) tầng 19, Tòa nhà Saigon Center, Tháp 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

- Cách thức trao thưởng sẽ tùy thuôc vào lưa chọn của khách hàng (trao trưc tiếp hoặc chuyển phát giải thưởng đến địa chỉ của người trúng thưởng theo thông tin đã đăng ký trong tài khoản mua hàng trên Lazada)

- Lazada sẽ email trưc tiếp thông tin chi tiết cho người trúng thưởng qua email đã đăng ký trước đó.

- Lazada sẽ phối hợp cùng Văn Phòng Đại Diện Công Ty SanDisk tại Việt nam sẽ thông tin thêm cho khách hàng theo địa chỉ email cá nhân dùng để đặt hàng của khách hàng trong thời gian trao thưởng.

11. Các qui định khác:

- Chương trình không áp dụng cho nhân viên của Công ty TNHH Recess (Lazada).

- khách hàng trúng thưởng phải chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập cá nhân vãng lai khi nhận thưởng, hoặc chi phí vận chuyển khi sử dụng mã giảm giá nếu có phát sinh.

- Quá thời gian quy định về thời hạn tiếp nhận thông tin trúng thưởng và thời hạn trao giải thưởng, Lazada hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc trao giải thưởng đối với người trúng thưởng.

- Giá trị của giải thưởng mà không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của Luật Thương mại.

- Lazada có toàn quyền sử dụng các hình ảnh trao giải thưởng cho người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo của công ty nếu được phép của người trúng thưởng. Thông tin người trúng thưởng và hình ảnh trao thưởng sẽ được đăng tải công khai trên trang Facebook chính thức của Lazada Việt Nam.

- Khi có tranh chấp xảy ra, Lazada sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận giữa các bên, nếu tranh chấp vẫn không được giải quyết thì quyết định cuối cùng sẽ thuộc về cấp Tòa án có thẩm quyền tại TP.HCM.

- Mọi thắc mắc về chương trình, Khách hàng có thể liên hệ tại: công ty TNHH RECESS – (Lazada Việt Nam) tầng 19, Tòa nhà Saigon Center, Tháp 2, 67 Lê Lợi, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Điện thoại: 1900 1007

Tham gia chương trình khuyến mãi tại đây https://goo.gl/Yo4y7R

Từ khóa: Hồng Nhân, Lazada, SanDisk