SoundMax đồng hành cùng các Chiến sỹ MHX tại mặt trận tỉnh Phú Yên

Hơn 40 Chiến sỹ Mùa hè xanh Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM cùng đại diện nhãn hàng loa vi tính SoundMax đã có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa tại 2 huyện nghèo ở mặt trận tỉnh Phú Yên.

Như PC World Vietnam từng thông tin, thương hiệu loa vi tính SoundMax ngày 17/7/2017 đã cùng hơn 400 sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM ra quân trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017. Chiến dịch Mùa hè xanh của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm 2017 diễn ra tại các mặt trận Phú Yên, Đắc Nông, Củ Chi và Quận 9.

Được biết, trong khoảng thời gian từ ngày 3/8 đến ngày 8/8/2017, đại diện nhãn hàng SoundMax đã đồng hành cùng các chiến sĩ tình nguyện của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đặt chân đến tỉnh Phú Yên, thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 2 huyện nghèo Tuy An và Đồng Xuân. Dịp này còn có sự có mặt của đồng chí Nguyễn Thị Thu - Phó Chủ Tịch UBND TP.HCM đến động viên thăm hỏi.

Suốt khoảng thời gian 5 ngày trên, với sự hỗ trợ đồng hành cùng chính quyền địa phương, của các nhà hảo tâm, nhãn hàng loa vi tính SoundMax, các Chiến sĩ mặt trận tỉnh Phú Yên vốn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ đã hoàn thành nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như sửa mới 2 căn nhà, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, lắp đặt các hệ thống lọc nước sạch cho trường mẫu giáo và tiểu học. Không chỉ vậy, những nhà hảo tâm cùng các Chiến sỹ trẻ còn giúp bê tông hóa các tuyến hẻm, sửa chữa điện cho các hộ gia đình, đồng thời thăm hỏi tặng quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn đóng quân. 

SoundMax trong mùa hè năm 2017 này cũng đã từng bước không ngừng hỗ trợ các bạn sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP.HCM trên mặt trận Mùa hè xanh tại tỉnh Kiên Giang mà còn cả Bến Tre cùng các mặt trận khác như quận 10, quận 7, quận 2 và huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Thương hiệu loa vi tính SoundMax nhiều năm qua đã là người bạn đồng hành cùng các Chiến sĩ tình nguyện đến những mặt trận còn gặp nhiều khó khăn của tổ quốc, mang những món quà vật chất lẫn tinh thần cho người dân địa phương và thắp sáng những ước mơ, hy vọng cho các em nhỏ trên con đường học tập như một lời tri ân chân thành.
 

Từ khóa: câu chuyện kinh doanh, chiến dịch mùa hè xanh, kinh doanh, loa vi tính soundmax, Mai Hoa, soundmax