SoundMax đồng hành cùng các Chiến sỹ MHX tại mặt trận tỉnh Bến Tre

Thương hiệu loa vi tính SoundMax ngày 29/7 vừa qua đã cùng các Chiến sỹ Mùa hè xanh Học Viện Hành Chính Quốc Gia cơ sở TP.HCM tham gia nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa tại tỉnh Bến Tre.

Như PC World Vietnam từng thông tin, trong Chiến dịch mùa hè xanh 2017 lần này, Triệu Gia - đơn vị kinh doanh loa SoundMax đồng hành cùng Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP.HCM không chỉ trên mặt trận tỉnh Bến Tre mà còn cả Kiên Giang cùng các mặt trận khác như quận 10, quận 7, quận 2 và huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Đây là lần thứ 10 liên tiếp SoundMax đồng hành cùng Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP.HCM tham gia Chiến dịch Mùa hè xanh và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa.

Ngày 29/7 vừa qua, SoundMax đã cùng các Chiến sỹ Mùa hè xanh Học Viện Hành Chính Quốc Gia cơ sở TP.HCM “xông pha” mặt trận tỉnh Bến Tre. Tại đây, SoundMax cùng các chiến sỹ tình nguyện đã tham gia Lễ khánh thành Nhà tưởng niệm Anh hùng liệt sỹ Trần Văn Ơn, thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng Đặng Thị Vốn, tặng 50 suất học bổng cho học sinh nghèo trong chương trình văn nghệ "Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ Châu Thành" và 70 lồng đèn cho thiếu nhi vui tết Trung Thu.

Ngoài những hoạt động nêu trên, tại mặt trận Bến tre, các chiến sỹ Mùa hè xanh còn thực hiện việc sửa chửa nhà cho mẹ Việt Nam anh hùng, công tác tuyên truyền về thủ tục hành chính, giáo dục giới tính, các lớp học hè cho thiếu nhi.

Soundmax nhiều năm qua đã là người bạn đồng hành cùng các chiến sĩ tình nguyện viên của Học Viện Hành Chính Quốc Gia cơ sở TP.HCM đến những mặt trận còn gặp nhiều khó khăn của tổ quốc, mang những món quà vật chất lẫn tinh thần cho người dân địa phương và thắp sáng những ước mơ, hy vọng cho các em nhỏ trên con đường học tập như một lời tri ân chân thành.

Một số hình ảnh đại diện SoundMax cùng các Chiến sỹ MHX Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP.HCM tại mặt trận tỉnh Bến Tre:

 

Từ khóa: chiến dịch mùa hè xanh, loa vi tính soundmax, Mai Hoa, soundmax