SoundMax đồng hành cùng Chiến dịch MHX 2017 - ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM

Chiến dịch Mùa hè xanh của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm 2017 này diễn ra tại các mặt trận Phú Yên, Đắc Nông, Củ Chi và Quận 9.

Ngày 17/7/2017 vừa qua, thương hiệu loa vi tính SoundMax đã cùng hơn 400 sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM ra quân trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2017. Chiến dịch Mùa hè xanh của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM năm nay diễn ra tại các mặt trận Phú Yên, Đắc Nông, Củ Chi và Quận 9.

Như mọi năm, Chiến dịch Mùa hè xanh 2017 cũng mang đến những hoạt động đầy thiết thực như sửa chữa nhà tình nghĩa, tình thương, thắp sáng đường quê, lắp đặt hệ thống lọc nước, nhà máy thủy điện mini, trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học, tặng quà cho gia đình chính sách cùng rất nhiều chương trình ý nghĩa khác.

Đại diện SoundMax

Hiện tại, SoundMax cũng đang từng bước không ngừng hỗ trợ các bạn sinh viên Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở TP.HCM trên mặt trận Mùa hè xanh tại tỉnh Kiên Giang mà còn cả Bến Tre cùng các mặt trận khác như quận 10, quận 7, quận 2 và huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Thương hiệu loa vi tính SoundMax nhiều năm qua đã là người bạn đồng hành cùng các chiến sĩ tình nguyện viên của Học Viện Hành Chính Quốc Gia cơ sở TP.HCM đến những mặt trận còn gặp nhiều khó khăn của tổ quốc, mang những món quà vật chất lẫn tinh thần cho người dân địa phương và thắp sáng những ước mơ, hy vọng cho các em nhỏ trên con đường học tập như một lời tri ân chân thành.
 

Từ khóa: câu chuyện kinh doanh, chiến dịch mùa hè xanh, loa vi tính soundmax, Mai Hoa, Sinh viên, soundmax, tài trợ