MISA khai trương văn phòng mới tại Công viên Phần mềm Quang Trung

Việc đầu tư cơ sở vật chất được khẳng định là minh chứng rõ ràng cho cam kết của MISA đối với khách hàng bằng tinh thần ‘Tin cậy – Tiện ích – Tận tình’.

Từ ngày 10/7/2017, Văn phòng Đại diện Công ty Cổ phần MISA chính thức chuyển địa điểm tới trụ sở mới tọa lạc tại Lô số 5, Khu Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM. Đây là tòa nhà 5 tầng với diện tích hơn 5.000m2 được thiết kế hiện đại với phong cách bài trí sáng tạo, thực sự trở thành môi trường lý tưởng giúp người MISA nâng cao hiệu suất công việc, phát huy tối đa năng lực và cống hiến các giá trị tốt đẹp cho lý tưởng phụng sự xã hội của MISA.

Việc khai trương tòa nhà văn phòng mới nhằm đáp ứng sự tăng trưởng không ngừng về quy mô hoạt động và nhân sự trong những năm qua, đáp ứng môi trường làm việc chuyên nghiệp cho hơn 500 nhân viên MISA tại khu vực phía Nam. Tòa nhà văn phòng mới tọa lạc tại Khu CVPM Quang Trung – khu công nghệ thông tin (CNTT) tập trung lớn nhất tại Việt Nam, khẳng định sự hòa mình của MISA với nền CNTT đang phát triển như vũ bão của cả nước. Cùng hệ sinh thái nhiều tiện ích tại chỗ và quanh khu vực, đây hứa hẹn sẽ là bước ngoặt lớn lao của MISA để nâng tầm vóc của VPĐD MISA tại Tp.HCM.

Hình ảnh buổi lễ khai trương VPDĐ Công ty Cổ phần MISA tại công viên phần mềm Quang trung, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM.

Theo đại diện MISA tại Tp.HCM, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp cho đội ngũ nhân sự MISA không ngừng lớn mạnh về số lượng và chất lượng, từ đó sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng. Việc đầu tư cơ sở vật chất cũng là minh chứng rõ ràng cho cam kết của người MISA đối với khách hàng bằng tinh thần “Tin cậy – Tiện ích – Tận tình”.

Thành lập từ năm 1994 đến nay, MISA đã trở thành thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực CNTT, bằng việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về quản trị cho các đơn vị hành chính sự nghiệp, khối doanh nghiệp, khối hộ kinh doanh cá thể, cá nhân. Trên chặng đường phát triển, MISA hiện có gần 155.000 khách hàng là các đơn vị, tổ chức và hơn 1 triệu khách hàng cá nhân – là minh chứng rõ nét nhất cho sự tin cậy vào chất lượng của sản phẩm MISA. Bên cạnh đó, MISA đã vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước và Cờ thi đua Chính phủ do Thủ tướng trao tặng vì những đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội, cùng với những giải thưởng uy tín khác như Sao Vàng đất Việt, Nhân tài đất Việt, 17 danh hiệu Sao Khuê, 11 giải BITCup… thương hiệu MISA ngày một khẳng định vị thế dẫn đầu.

Việc khai trương tòa nhà văn phòng mới khang trang, đầy tiện ích tại Tp.HCM vừa là quả ngọt cho những nỗ lực, đồng thời là động lực để gần 1.200 nhân sự MISA toàn quốc không ngừng phấn đấu, nâng cao năng lực, phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn bằng những giải pháp phần mềm hữu ích.
 

Từ khóa: Công viên phần mềm Quang Trung, Mai Hoa, MISA, phần mềm kế toán