Hỗ trợ mới cho cộng đồng khởi nghiệp TP.HCM

Không gian hỗ trợ khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo Saigon Innovation Hub (SIHUB – thuộc Sở KHCN TP.HCM) ngày 27/6/2017 ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Bosch Việt Nam. Đây là sự kiện quan trọng trong Hội nghị Internet vạn vật về Thành phố thông minh và Công nghiệp 4.0.

Theo đó, SIHUB và Bosch Việt Nam sẽ hợp tác hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp, đồng thời phối hợp tổ chức cuộc thi Hackathon hằng năm. Phía Bosch sẽ cử nhân sự tham gia SIHUB để chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức với cộng đồng khởi nghiệp và làm cố vấn cho một số dự án khởi nghiệp.

Buổi ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa SIHUB và Bosch.

Không chỉ thế, sự hợp tác giữa SIHUB và Bosch còn mở ra cơ hội cho các thành viên khởi nghiệp từ SIHUB đến thăm các trung tâm R&D của Bosch để tìm hiểu về môi trường làm việc và khả năng công nghệ của Bosch.

Phát biểu tại buổi ký kết, ông Nguyễn Khắc Thanh - Phó Giám đốc Sở KHCN TP.HCM chúc mừng những thành quả mà Bosch Việt Nam đã đạt được những thành quả rất ấn tượng trong 10 năm qua và đã góp phần rất lớn vào trong quá trình phát triển của Thành phố. Ông Thanh hy vọng sự hợp tác giữa Bosch và SIHUB sẽ tạo ra những cơ hội cho cộng đồng khởi nghiệp và mang lại kết quả tốt nhất.

Từ khóa: Hoàng Kim, Saigon Innovation Hub, SIHUB, Sở KHCN TP.HCM, truyền thông khoa học công nghệ