Kaspersky Lab bổ nhiệm Stephan Neumeier giữ chức Giám đốc điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương

Trước khi gia nhập Kaspersky Lab, ông Stephan đã trải qua nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại Unify, Avaya, SanDisk và McAfee.

Trong thông cáo báo chí vừa phát đi, đại diện Kaspersky Lab cho biết, ông Stephan chính thức làm việc ở cương vị Giám đốc điều hành (Managing Director) khu vực châu Á - TBD từ ngày thứ Hai 4/6/2017.

Với hơn 17 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ thông tin, Stephan được ban lãnh đạo Kaspersky Lab kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của công ty này tại hơn 25 quốc gia, vùng lãnh thổ ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tân Giám đốc điều hành Kaspersky Lab khu vực châu Á - TBD Stephan Neumeier.

Theo đó, những ưu tiên của ông Stephan sẽ bao gồm tăng cường mối quan hệ đối tác, mở rộng phạm vi bán lẻ của Kaspersky và thúc đẩy phát triển kinh doanh để đáp ứng nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng và nhu cầu của người tiêu dùng để bảo vệ an ninh mạng hiệu quả.

Ngoài ra, ông Stephan được mong đợi sẽ dẫn dắt đội ngũ Kaspersky tại khu vực châu Á - TBD thực hiện chiến lược của công ty để tiếp tục phát triển và tăng trưởng trong lĩnh vực an ninh mạng thương mại và doanh nghiệp, cũng như tập trung vào các lĩnh vực quan trọng như an ninh mạng công nghiệp.

Ông Alexander Moiseev - Giám đốc Kinh doanh của Kaspersky Lab cho biết: "Với kinh nghiệm rộng trong các kênh bán hàng và phân phối, chúng tôi tin tưởng rằng Stephan sẽ giúp các đối tác trong khu vực ngày càng phát triển, xây dựng các mối quan hệ thành công và mạnh mẽ hơn với khách hàng và các đối tác.”

Về phần mình, ông Stephan cho biết: "Tôi mong muốn tăng cường sự dẫn đầu của công ty trong khu vực. Bạn thường không dễ có cơ hội để làm việc trong một môi trường nhiệt huyết như vậy, nơi mọi người đều cam kết làm cho thế giới ảo trở thành một nơi an toàn hơn".

Cũng theo ông Stephan, việc phân tích nhanh chóng và toàn diện của Kaspersky Lab về cuộc tấn công mã độc tống tiền WannaCry gần đây là một xác nhận sự cống hiến của công ty đối với việc đảm bảo sự hỗ trợ cho các đối tác và khách hàng trên toàn cầu, và đây là điều mà bản thân ông rất hào hứng được tham gia.

Cựu Giám đốc điều hành khu vực châu Á - TBD của Kaspersky là ông Maxim Mitrokhin được cho biết sẽ trở lại vị trí trước đây là Giám đốc nghiệp vụ (Operations Director).

Nguồn: Kaspersky Lab

Từ khóa: antivirus, Hồng Oanh, Kaspersky, Kaspersky Internet Security, mã độc tống tiền, WannaCry